Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

3 lý do vì sao người đi làm phải tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

Tiếng Anh đã trở thành công cụ không thể thiếu trong học tập và làm việc, nó quan trọng với cả học sinh, sinh viên lẫn người đi làm. Thế cho nên, người đi làm dù không có nhiều thời gian vẫn sắp xếp để học tiếng Anh. Đa số người đi làm đều thích học tại các trung tâm ngoại ngữ hơn là tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà vì học phí rẻ hơn. Nhưng sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn quan điểm này sẽ thay đổi.

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh

  1. Thời gian

Người đi làm là những người giàu thời gian cho công việc nhưng lại ít thời gian cho bản thân mình, cho nên thời gian để học tiếng Anh cũng hạn hẹp hơn nhiều so với những đối tượng khác. Ở các trung tâm ngoại ngữ, đa số các lớp dạy tiếng Anh cho người đi làm thường tổ chức vào buổi tối vì ban ngày họ bận đi làm. Người đi làm sau khi tan ca, phải lập tức chạy tới trung tâm để học cho đúng giờ, về nhà thì trời đã tối và bản thân thì vẫn chưa cơm nước gì. Trong khi, nếu tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà cho riêng mình thì mọi chuyện hoàn toàn ngược lại vì giáo viên sẽ đến tận nhà bạn để dạy. Lấy ví dụ như: bạn tan ca lúc 17h, về nhà lúc 17h30, dọn dẹp nhà và ăn cơm xong thì 19h có thể bắt đầu học. Thời gian có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bản thân hoặc công việc, bạn chủ động được thời gian và không phải phụ thuộc vào một giờ cố định.

Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho người đi làm.

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh

  1. Gián đoạn

Người đi làm có những yếu tố khác với những đối tượng học anh văn khác, cho nên việc học anh văn của người đi làm tại các trung tâm ngoại ngữ có thể gặp nhiều khó khăn và thậm chí là gián đoạn. Học ở trung tâm ngoại ngữ cần sự liên tục, tức là ngày nào bạn cũng phải đi học, nếu không bạn sẽ bị mất bài. Tất nhiên là sẽ có trợ giảng dạy lại cho bạn nội dung đó nhưng nó có giống như khi bạn học với giáo viên không? Chắc chắn là không. Ngược lại, nếu bạn tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà, bạn có thể chủ động hoàn toàn việc học của mình. Nếu hôm nay bận thì bạn có thể dời buổi học sang ngày mai, như vậy, tính liên tục sẽ luôn được đảm bảo.

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh

  1. Chất lượng

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà là đang mua một cái bảo hiểm cho việc học của mình. Vì ngoài việc giảng dạy theo giáo trình, các giáo viên tiếng Anh của Global Learn còn đưa cho người học một lộ trình phù hợp trình độ của họ, giúp họ khắc phục điểm yếu và trau dồi thêm điểm mạnh. Hình thức học tại nhà giúp giáo viên có thể quan sát và nắm tình hình của người học sát sao nhất, theo dõi sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học. Như vậy, người học sẽ đảm bảo tiến bộ nhanh hơn vì tất cả các vướng mắc đều sẽ được giải đáp, thay vì học ở trung tâm mà không dám hỏi vì sợ người khác cười, rồi lại về nhà tự thắc mắc.

3 lý do khách quan trên đây chỉ là phần nhỏ trong những lợi ích mà người đi làm có thể nhận được khi học với giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà. Giờ thì bạn có thể cân nhắc nên quan tâm đến thời gian, sức khỏe và lợi ích của mình như thế nào đối với việc học tiếng Anh rồi.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN