Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

4 bước học tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả

Theo thống kê hiện nay có khoảng 1,5 tỷ người sử dụng tiếng Anh và con số này không ngừng tăng lên rất nhiều. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ sử dụng trên toàn cầu. Do vậy, việc thuê giáo viên để học tiếng Anh với người nước ngoài được đông đảo phụ huynh quan tâm.

 Học tiếng Anh với người nước ngoài

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh có rất nhiều phương pháp để lựa chọn, nhưng cách học tốt nhất là nêu cao tinh thần tự giác. Tiếng Anh giúp bạn rất nhiều trong công việc và học tập. Nếu bạn biết tiếng Anh bạn có thể trau dồi kiến thức hàng ngày bởi những tin mới thường được viết bằng tiếng Anh thay vì tiếng mẹ đẻ. Trong khi các tài liệu tiếng khác thì thường bị lạc hậu và giảm bớt giá trị của tài liệu gốc. Khi bạn xin việc, thành thạo tiếng Anh như một tấm vé đảm bảo đưa bạn đến công việc tốt hơn với mức lương ổn định so với những người không biết tiếng Anh.

Yêu cầu cần thiết mà giáo viên bản ngữ phải có:

– Đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

– Giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh : Anh, Mỹ, Úc , Canada…

– Có đầy đủ chứng chỉ: Celta, Tesol hoặc tương đương.

– Giáo trình giảng dạy được thiết kế dựa trên giáo trình tiếng Anh quốc tế với các chủ đề khác, được biên soạn thông qua kinh nghiệm và quá trình giảng dạy của giáo viên trong những năm gắn bó với các thế hệ học sinh, sinh viên Việt.

Học tiếng Anh với người nước ngoài

4 bước cơ bản khi học tiếng Anh với người nước ngoài cần có:

1. Niềm tin:

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện bất kì công việc gì. Bạn sẽ chẳng thể thành công nếu luôn nghi ngờ khả năng của bạn. Nó là rào cản lớn nhất khiến bạn không thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Vì vậy, hãy loại bỏ những suy nghĩ mình xuất phát điểm quá thấp, mình không có năng khiếu để học tiếng Anh, thay vào đó hãy đặt niềm tin vào chính bản thân mình.

2. Kế hoạch cho việc học tiếng Anh với người nước ngoài:

Việc lập kế hoạch học tốt tiếng Anh là yếu tố bắt buộc. Nhưng chúng ta cần xét tới các yếu tố:

– Tính khả thi: khả năng thực hiện được kế hoạch đó.  Đừng vẽ ra một bản kế hoạch quá hoàn hảo nhưng lại quá viển vông, không thực hiện được.

– Chi tiết: Một bản kế hoạch qua loa sẽ không biết mình cần làm gì và cần điều gì. Hãy vạch ra kế hoạch từng ngày để thực hiện nhé. Bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn rất nhiều.

Học tiếng Anh với người nước ngoài

3. Thực hiện:

Nếu bạn đã hoàn thành được 2 bước đầu tiên thì việc khó khăn thì hãy bắt đầu thực hiện và kiên trì với kế hoạch của mình đưa ra.

4. Động lực và đam mê:

Đây là điều bắt buộc phải có. Để luôn giữ ngọn lửa đam mê hãy liệt kê hết những lý do bạn muốn học tiếng Anh với người nước ngoài để phục vụ cho những mục đích gì. Nếu không đạt được bạn sẽ ra sao. Chúng tôi tin rằng không có một ai nếu không sống vì 1 mục đích nào đó lại không cố gắng có được thứ mình đang cần.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN