Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

4 giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp không thể thiếu của Cambridge

Đối với người học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh phục vụ giao tiếp nói riêng, việc chọn đúng tài liệu học tập hết sức quan trọng. Một quyển sách tốt ngoài việc truyền tải kiến thức còn truyền động lực cho bạn, làm cho việc học tiếng Anh không còn tẻ nhạt mà luôn sinh động, giúp bạn tiến bộ nhanh nhất có thể. Sau đây, Global Learn xin giới thiệu bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp cực chất từ Cambridge University mà có thể bạn chưa biết!

Giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

1. Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

Bộ sách gồm 4 quyển từ trình độ cơ bản đến nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới.

Được biên soạn xung quanh các chủ đề “Work and Study” (làm việc và học tập) và “Socical and Travel” (Xã hội và Du lịch), bộ sách rèn luyện sự tự tin của bạn thông qua các hoạt động dựa trên những tình huống giao tiếp hằng ngày.

Các mẹo học tập xuyên suốt quyển giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp này giúp bạn phát triển các kĩ năng ngoại ngữ cần thiết để hiểu người khác và được thấu hiểu. Học viên được khuyến khích để ứng dụng bài học vào cuộc sống với các bài tập mở rộng được thiết kế riêng đòi hỏi học viên tương tác với người bản xứ. Danh sách kiểm tra các nội dung đã học, giúp học viên nhận thức được sự tiến bộ và có động lực hơn.

Giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mới

2. Face2Face

Đây là giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng dành cho người học từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách này giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với các từ vựng được chọn lọc từ Cambridge International Corpus và the Cambridge Learner Corpus, người học có thể yên tâm rằng ngôn ngữ được truyền tải luôn được cập nhật, có tính ứng dụng và tự nhiên như người bản xứ.

Các bài học thực tiễn giúp người học luyện tập ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Ở trình độ nâng cao, các bài học này còn giúp phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên phản xạ nhanh hơn và tự nhiên hơn.

3. English for Business Communication

Giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho người học cần nâng cao khả năng giao tiếp xã hội, điện đàm, thuyết trình, tham gia hội nghị hay đàm phán. Mục tiêu của sách nhằm xây dựng sự tự tin và lưu loát bằng cách khuyến khích học viên phân tích các câu hỏi và tham gia vào thực hành. Bộ sách hướng đến các hoạt động giao tiếp thực tế giúp học viên tự tin tương tác tiếng Anh trong công việc. Ngoài ra, bảng kiểm tra từ vựng hữu ích trong mỗi bài học cho phép học viên theo dõi tiến độ và nhìn thấy những chỗ còn hạn chế để khắc phục.

4 giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp

4. English Unlimited

Bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp 6 cấp độ (từ A1 đến C1 theo khung châu Âu) dành cho người lớn. Tập trung vào những vấn thực tế, có chủ đích, bộ sách chuẩn bị cho người học cách sử dụng tiếng Anh một cách độc lập khi giao tiếp quốc tế.

Thông qua các chủ đề và hoạt động truyền cảm hứng phong phú, và sự tập trung đặc biệt vào khả năng thấu hiểu văn hóa, bộ sách thực sự giúp bạn giao tiếp hiệu quả và nhạy cảm hơn khi đàm thoại.

Ngoài ra, các bài nghe trong sách sử dụng cả giọng đọc bản ngữ và không phải bản ngữ giúp xây dựng năng lực thấu hiểu tiếng Anh từ nhiều chất giọng khác nhau trên toàn cầu.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN