Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

4 yếu tố học tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả mà bạn nên quan tâm

Theo thống kê hiện nay có khoảng 1,5 tỷ người sử dụng tiếng Anh và con số này không ngừng tăng lên rất nhiều. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ sử dụng trên toàn cầu. Do vậy, việc thuê giáo viên để học tiếng Anh với người nước ngoài được đông đảo phụ huynh quan tâm. Giáo viên dạy kèm tiếng Anh có rất nhiều phương pháp để lựa chọn, nhưng cách học tốt nhất là nêu cao tinh thần tự giác. Tiếng Anh giúp bạn rất nhiều trong công việc và học tập. Nếu bạn biết tiếng Anh bạn có thể trau dồi kiến thức hàng ngày bởi những tin mới thường được viết bằng tiếng Anh thay vì tiếng mẹ đẻ. Khi bạn xin việc, thành thạo tiếng Anh như một tấm vé đảm bảo đưa bạn đến công việc tốt hơn với mức lương ổn định so với những người không biết tiếng Anh. Sau đây là 4 yếu tố khi học tiếng Anh với người nước ngoài mà bạn cần quan tâm.

Học tiếng Anh với người nước ngoài

1. Niềm tin:

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện bất kì công việc gì. Bạn sẽ chẳng thể thành công nếu luôn nghi ngờ khả năng của bạn. Nó là rào cản lớn nhất khiến bạn không thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Vì vậy, hãy loại bỏ những suy nghĩ mình xuất phát điểm quá thấp, mình không có năng khiếu để học tiếng Anh, thay vào đó hãy đặt niềm tin vào chính bản thân mình.

Học tiếng Anh với người nước ngoài

2. Lập kế hoạch học tiếng Anh với người nước ngoài:

Việc lập kế hoạch học tốt tiếng Anh là yếu tố bắt buộc. Nhưng chúng ta cần xét tới các yếu tố:

  • Tính khả thi: khả năng thực hiện được kế hoạch đó, đừng vẽ ra một bản kế hoạch quá hoàn hảo nhưng lại quá viển vông, không thực hiện được.
  • Chi tiết: Một bản kế hoạch qua loa sẽ không biết mình cần làm gì và cần điều gì. Hãy vạch ra kế hoạch từng ngày để thực hiện nhé. Bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn rất nhiều.

3. Thực hiện:

Nếu bạn đã hoàn thành được 2 bước đầu tiên thì việc khó khăn là hãy bắt đầu thực hiện và kiên trì với kế hoạch của mình đưa ra.

Học tiếng Anh với người nước ngoài

4. Động lực và đam mê:

Đây là điều bắt buộc phải có. Để luôn giữ ngọn lửa đam mê hãy liệt kê hết những lý do bạn học tiếng Anh để phục vụ cho những mục đích gì. Nếu không đạt được bạn sẽ ra sao. Tôi tin rằng không có một ai nếu không sống vì 1 mục đích nào đó lại không cố gắng có được thứ mình đang cần.

Với 4 bước học tiếng Anh với người nước ngoài đưa ra đã được khá nhiều học viên thực hiện và đã thành công. Không những vậy, Global Learn với đội ngũ giáo viên luôn soạn thảo các bài giảng một cách chi tiết để đảm bảo khối lượng kiến thức vừa đủ để học viên tiếp thu hết mà không tạo bất cứ áp lực nào.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN