Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

5 cách để “ăn nằm” và tư duy tiếng Anh

Tiếng Anh là chìa khoá mở cánh cửa đến một tương lai tốt đẹp hơn. Sẽ thế nào nếu tiếng Anh không phải là rào cản, mà thay vào đó là lợi thế để bạn được thăng chức? Sẽ thế nào nếu thông thạo tiếng Anh đưa bạn ra khỏi Việt Nam, du hành và tìm hiểu nhiều nền văn hoá? Sẽ thế nào nếu tốt tiếng Anh giúp bạn gặp gỡ với những người bạn ngoại quốc, mở rộng tư duy của bản thân và có bạn bè trên khắp thế giới?

Tư duy tiếng Anh Tiếng Anh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp, những thứ mà bạn sẽ dĩ nhiên có được nếu thông thạo ngôn ngữ phổ biến bậc nhất này, tiềm năng là vô hạn, hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng ra. Tốt tiếng Anh thì không thể nào cứ mãi có tư duy dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại được. Sau đây là 5 quy tắc để bắt đầu làm chủ việc tư duy tiếng Anh.

Đặt mục tiêu khi học Tiếng Anh

Đừng đặt những mục tiêu lớn lao, quá sức lực của mình, dễ gây ra nản lòng và bỏ cuộc nhanh chóng. Thay vào đó, đặt những mục tiêu nhỏ nhỏ mà mỗi ngày mình có thể cố gắng để tốt tiếng Anh hơn một xíu. Ví dụ: Học 3 từ mới tiếng Anh, bật CNN lên xem thời sự 5′ mỗi ngày, ngày nào cũng động đến tiếng Anh và nghĩ về tiếng Anh.

Đảm bảo rằng chúng ta có cách để đạt được mục tiêu trên

Có mục tiêu rồi hãy lập kế hoạch tuần, lập thời khoá biểu, lên danh sách hằng ngày để tập “tư duy tiếng Anh”. Có thể là dành vài phút cuối ngày nghĩ về những gì mình trải qua trong ngày hôm nay bằng Tiếng Anh.

Tư duy tiếng Anh

Cố gắng ghi nhớ những từ khó

Trong lúc học tiếng Anh, gặp từ nào mới, từ nào khó thì hãy viết ra, nghe lại vài lần, lẩm nhẩm, đọc lớn lên cho nhớ. Từ từ sẽ gom góp được 1 kho từ vựng vững vàng để xây dựng ngôi nhà tiếng Anh vững chãi.

Luyện tập, luyện tập, và luyện tập

Thành công trong mọi việc luôn không có chỗ cho những người lười, muốn hưởng thành quả mà không bỏ công sức thật nhiều. Giỏi tiếng Anh cũng tương tự. Luyện tập tư duy tiếng Anh là yếu tố không thể thiếu.

Tư duy tiếng Anh

Các cuộc hội thoại là chìa khoá để học tiếng Anh

Đây là 1 bí mật để học tốt tiếng Anh. Chúng mình cần phải nói, suy nghĩ, tư duy tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Tìm một người bạn nói tiếng Anh, tự luyện tập, tám chuyện với nhau bằng tiếng Anh, nói về suy nghĩ, ý kiến, cảm nhận.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN