Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

5 cuốn sách tự học tiếng Anh hữu ích mà bạn nên biết

Sau đây là 5 cuốn sách tự học tiếng Anh hiệu quả để giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao một cách tốt nhất. Khi đã có cho mình tài liệu để học tiếng Anh giao tiếp thì các bạn phải hết sức lưu ý kiên trì và cố gắng, học hết những gì cuốn sách đã trình bày, đừng bao giờ có ý định học đốt cháy giai đoạn thì chắc chắn sẽ không có kết quả tốt nhất cho bạn.

Sách tự học tiếng Anh

1. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Phải nói rằng đây là 1 cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp chỉ nhận được lời khen chứ gần như không có 1 lời chê nào từ nội dung đến hình thức. Bởi cuốn sách được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Đức – người được mệnh danh là “ từ điển sống”. Với cách làm việc cẩn trọng đến từng chi tiết cùng với tài năng ghi nhớ thiên bẩm, ông đã khéo léo kết hợp phương pháp ghi nhớ của người Do Thái vào cuốn sách.

2. English vocabulary in use – Michael McCarthy

Bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge gồm có 4 cuốn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Đây là bộ tài liệu chuẩn giúp bạn học từ vựng hữu ích cho giao tiếp. Cách trình bày của sách khá khoa học với phần từ vựng, ví dụ, câu mẫu, bài tập thực hành.

Sách tự học tiếng Anh giao tiếp

3. Học đánh vấn tiếng Anh – Nguyễn Ngọc Nam

Cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh độc đáo và thú vị từ nội dung cho đến chính con người tác giả của cuốn sách. Tác giả cuốn sách khi bắt đầu viết không nghĩ đến việc mình cần trở thành 1 tác giả nổi tiếng mà mục tiêu của ông là giúp các con của mình có thể đánh vần tiếng Anh dễ dàng như tiếng Việt. 4 năm với những nghiên cứu và đọc cả nghìn tài liệu không mệt mỏi, Nguyễn Ngọc Nam đã viết ra cuốn sách tự học tiếng Anh này, dựa vào cuốn sách người học hoàn toàn có thể tự tìm ra cách đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng mẹ đẻ vậy.

4. 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh – The Windy

Có thể nói tác giả cuốn sách này vô cùng sáng tạo và hiểu tâm lý người học khi sử dụng các bài học gần gũi, đầy tính nghệ thuật và giải trí để chuyển tải những kiến thức sinh động. 5 bí kíp ở đây thực chất là 5 phần nghe theo các chủ đề: 20 bài hát Tiếng Anh được yêu thích, 10 truyện cười hay, 8 chủ đề hội thoại thông dụng, 14 mẩu truyện tranh và 15 tin tức thế giới. Quá nhiều thông tin nằm trong chỉ một cuốn sách. 

Sách tự học tiếng Anh tại nhà

5. 5000/ 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất – The Windy

Ưu điểm lớn nhất của cuốn sách tự học tiếng Anh này là lượng từ phong phú, nhỏ gọn dễ mang theo để tra cứu, cách giải thích từ khá chi tiết. Tuy nhiên theo mong muốn của nhiều người học, cuốn sách nên bổ sung phần hình ảnh minh họa nhiều hơn để tạo cảm hứng khi học tập.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN