Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

5 lợi ích khi học với giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Bạn có từng nghĩ tới việc sẽ học tiếng Anh với một giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà mình không? Nếu câu trả lời của bạn là “không biết tiếng Anh mà học với giáo viên nước ngoài thì làm sao mà hiểu” thì có lẽ bạn vẫn chưa nhận ra được những lợi ích thực sự khi học cùng giáo viên nước ngoài rồi.

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  1. Luyện phát âm cực chuẩn

Còn gì tuyệt hơn là luyện tập phát âm tiếng Anh cùng với người bản ngữ nói tiếng Anh từ bé chứ? Các giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà học viên sẽ là những thầy giáo dạy phát âm chuẩn nhất, đặc biệt là khi bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp.

  1. Luyện phản xạ tiếng Anh

Các giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà đa số là không biết tiếng Việt, do đó, họ sẽ không thể dịch những điều họ nói ra tiếng Việt cho bạn được. Cho nên, bạn cần phải tập trung lắng nghe để hiểu rồi trả lời, dần dần hình thành cho mình lối tư duy tiếng Anh. Nghĩ tiếng Anh và nói tiếng Anh. Việc hình thành phản xạ tiếng Anh này sẽ tốt hơn là việc nghe câu hỏi, dịch rồi mới trả lời.

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  1. Luyện nói tiếng Anh hàng ngày

Việc các giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho bạn không thể nói tiếng Việt đòi hỏi bạn phải nói tiếng Anh suốt buổi học. Luyện tập nói tiếng Anh thường xuyên và liên tục như vậy sẽ giúp level nói của bạn ngày càng được nâng cao hơn. Hơn nữa, các giáo viên bản ngữ này sẽ giúp bạn sửa lỗi sai và phát âm, ngữ điệu hay cách dùng từ chính xác, tự nhiên như cách người bản ngữ nói tiếng Anh vậy.

  1. Học từ vựng

Bất đồng ngôn ngữ thì học như thế nào? Thói quen của người Việt khi học từ vựng là dịch từ tiếng Anh ra tiếng Việt, rồi học nghĩa, học phát âm. Khi học với giáo viên nước ngoài thì thói quen đó sẽ phải thay đổi theo hướng: nghe từ tiếng Anh, đoán nghĩa trong ngữ cảnh, hiểu nghĩa của từ trong ngữ cảnh và sử dụng từ trong ngữ cảnh tương tự. Bạn không còn phải vật vã nhớ nghĩa của chúng nữa, mà điều cần làm là sử dụng chúng trong những câu tương tự.

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  1. Tìm hiểu nền văn hóa nước ngoài

Vương quốc Anh bao gồm 4 quốc gia riêng biệt có 4 nền văn hóa khác nhau cùng nói tiếng Anh. Do đó, thông qua người giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho bạn thì bạn có thể tìm hiểu về nền văn hóa đặc sắc của vương quốc Anh một cách chính xác và thú vị nhất.

Khóa học tiếng Anh cho người lớn và 4 lợi ích của việc giỏi tiếng Anh.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN