Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

5 website thần thánh học tiếng Anh online miễn phí

Học tiếng Anh 10 năm mà vẫn như chưa hề học gì? Tiếng Anh đang không chỉ là vấn đề của một mà là của rất nhiều bạn trẻ hiện tại. Nếu bạn đang loay hoay tìm lối thoát cho vấn đề tiếng Anh giao tiếp của mình thì 6 trang web học tiếng Anh sau đây sẽ là cứu tinh cho bạn.

 

giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà

 1. VOA Learning English  

( https://learningenglish.voanews.com/ )

VOA Learning English là một trong những trang web học tiếng Anh online miễn phí giọng Anh – Mỹ với kho video bài học cực kỳ đồ sộ và phong phú về rất nhiều chủ đề như nông nghiệp, giáo dục, khoa học, sức khỏe,…được truyền tải dưới dạng các bản tin ngắn. Các phóng viên VOA nói tiếng Anh – Mỹ chuẩn mà còn nói chậm rãi, dễ nghe, giúp người mới bắt đầu học dễ dàng bắt kịp, hơn nữa, trong video còn có cả phụ đề rõ ràng, có bôi màu nổi bật các từ mới.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể học ngữ pháp, từ vựng qua các series bài học Everyday grammar, Words and Their Stories,…

Luyện tập theo VOA không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp bạn thu nạp thêm nhiều kiến thức xã hội thú vị.

 1. BBC Learning English

  (https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish )

BBC Learning English là thiên đường của các video học tiếng Anh – Anh với nội dung vô cùng phong phú.

Bạn có thể học từ vựng theo thứ tự phân chia các video của trang như:

– Monday: The English We speak: học các cụm từ hàng ngày trong khoảng 3 phút.

– Tuesday: News Review : học tiếng Anh thông qua các bản tin.

– Thurdsay: 6 Minute English.

Phải thay đổi suy nghĩ về phương pháp học tiếng Anh online ngay từ bây giờ.

Ngoài ra, còn có các Grammar Game show hướng dẫn bạn các điểm ngữ pháp tiếng Anh; Vocabulary Workshop dạy bạn các từ vựng thông dụng, hay các video tổng hợp nhiều tips học tiếng Anh hữu hiệu,… Thậm chí có cả video 1 phút hướng dẫn cách dùng của 1 từ để bạn có thể xem trong giờ giải lao.

Với nội dung đa dạng, hình thức khá thu hút, BBC Learning English là một trang web học tiếng Anh online miễn phí rất hữu hiệu cho người học tiếng Anh.

giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà

 1. Duolingo

  ( https://www.duolingo.com/ )

Duolingo là trang web học ngoại ngữ đơn giản dành cho những người mới bắt đầu. Bạn có thể học tất cả các thứ tiếng trên thế giới và kể cả học tiếng Anh online miễn phí. Ở đây, bạn có thể học từ vựng, cách cấu tạo câu, dịch nghĩa của câu, nghe và nói, rồi thực hành lại bằng cách làm các bài tập trên web. Bạn cần phải đặt ra mục tiêu hàng ngày, hàng tuần. Khi bạn không đạt mục tiêu mình đề ra, Duolingo sẽ nhắc nhở để bạn cố gắng hơn.

Đây là trang web để học những kiến thức cơ bản rất phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc những người mất gốc muốn củng cố lại kiến thức của mình.

 1. Memrise

  ( https://www.memrise.com/ )

Tương tự như Duolingo, Memrise cũng là một website giúp bạn học tiếng Anh online miễn phí. Với kho bài học đa dạng các lĩnh vực như toán học, văn học, lịch sử, ngôn ngữ,…, Memrise sẽ đưa người học tiếp cận với khối lượng kiến thức vô cùng lớn. Chỉ cần đăng ký và làm theo hướng dẫn của Memrise là bạn có thể thoải mái học tất cả các khóa học của Memrise từ cơ bản. Hơn nữa, trang web này còn có ứng dụng trên điện thoại, giúp việc học trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà

 1. Hellochannelenglish

  (https://www.youtube.com/channel/UCKYjNmDm4z4r7zgxSADXWow)

Hellochannelenglish là một kênh học tiếng Anh giao tiếp ra đời khá lâu, do vậy mà giao diện mang phong cách khá cũ. Tuy nhiên, nếu bỏ qua hình ảnh mà chỉ tập trung vào nội dung thì đây thực sự là một kênh học tiếng Anh online miễn phí hữu hiệu cho người mới bắt đầu hoặc muốn củng cố lại kiến thức của mình.

Trang web bao gồm nhiều series bài học, bao gồm:

– Hello Class: gồm các series học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề (gia đình, trường học, bữa ăn,…)

– Word Power: các series này giúp bạn học tiếng Anh theo bảng chữ cái.

– Live Style, Evident: ngoài các series học thuật trên, bạn cũng có thể học văn phong nói tiếng Anh, cách diễn đạt và dùng từ trong ngữ cảnh thật thông qua các cuộc thảo luận về các chủ đề cuộc sống như bệnh ung thư, bạo lực gia đình, chế độ ăn,…

Các video trên Hello Channel có tốc độ nói trung bình, dễ nghe. Khi mới bắt đầu, bạn hãy học phát âm và từ vựng trước, nếu trình độ của bạn ở mức trung bình thì bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận để nâng khả năng của mình lên level cao hơn.

Tips học ngoại ngữ hiệu quả.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN