Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

6 tiêu chí chọn “địa chỉ” cung ứng giáo viên nước ngoài ưng ý

Giữa cả trăm trung tâm/ trường học dạy Anh ngữ với ti tỉ thứ cam kết suông, thì phụ huynh cần có những tiêu chí gì để lựa chọn “địa chỉ” cung ứng giáo viên nước ngoài minh bạch, sáng suốt, hợp lý và tiết kiệm.

duoc-gi-khi-tim-giao-vien-ban-ngu-day-tieng-anh-tai-nha-4

Lộ trình Anh ngữ mở rộng so với chương trình học tại trường, và cao hơn là đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của học viên. Điều này giúp trẻ nhà mình học tiếng Anh một cách nghiêm túc và có nền tảng kiến thức thật sự chứ không phải do áp lực điểm số phải cao.

Giáo trình tiếng Anh theo chuẩn quốc tế mang lại chất lượng đào tạo sát sao cũng như thực tiễn hơn. Từ đó, củng cố trẻ phát triển toàn diện từ vốn từ vựng đến việc vận dụng các câu thì với từng tình huống.

duoc-gi-khi-tim-giao-vien-ban-ngu-day-tieng-anh-tai-nha-3

Với công ty cung ứng giáo viên nước ngoài, việc cùng phụ huynh sắp xếp thời gian học tập của trẻ cũng trở nên linh hoạt hơn. Không cần phải bận tâm lịch học trung tâm trùng giờ; hay việc di chuyển khiến phụ huynh thêm phần mệt mỏi, trẻ thêm phần khó chịu; hay ra đường kẹt xe khói bụi ảnh hưởng đến tâm lý tiếp thu.

Học phí hợp lý, chi phí cạnh tranh cũng là một tiêu chí lựa chọn đầu tư khóa học ở công ty cung ứng giáo viên nước ngoài. Rẻ quá không hẳn là tệ, mắc quá không hẳn là tốt, mà quan trọng là phụ huynh xem xét chi phí có phù hợp với lộ trình và phương pháp giảng dạy ở mỗi nơi có điểm gì khác biệt và giúp trẻ học tập hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng phương pháp được điều chỉnh phù hợp với phương pháp tiếp thu của người Việt là những cơ sở tạo lòng tin ở phụ huynh đối với một công ty cung ứng giáo viên nước ngoài.

duoc-gi-khi-tim-giao-vien-ban-ngu-day-tieng-anh-tai-nha-2

Thêm một tiêu chí nữa chính là giáo viên nước ngoài có giọng phát âm chuẩn kèm việc nhấn âm đúng cường độ giúp trẻ nắm bắt đúng lúc. Từ đó, hình thành thói quen tương tác cũng như phản xạ với tiếng Anh nhanh chóng và chủ động hơn. Thêm nữa, việc chỉnh sửa phát âm không còn quá khó khăn vì được tiếp xúc với giọng chuẩn từ lúc làm quen từ cùng với giáo viên bản ngữ.

Global Learn chia sẻ 6 tiêu chí chọn “địa chỉ” cung ứng giáo viên nước ngoài ưng ý cùng phụ huynh để có cơ sở đưa ra quyết định đầu tư vào hình thức học Anh ngữ cho trẻ. Hãy “tick note” và đánh giá xem nơi bạn gửi trẻ học chữ nước ngoài đạt được bao nhiêu tiêu chí rồi nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN