Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

7 phần mềm bổ trợ học tiếng Anh giao tiếp cực hay không thể bỏ qua

Với sự ra đời của ngày càng nhiều các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp, việc học tiếng Anh  sẽ vô cùng thuận lợi nếu biết cách lựa chọn phần mềm phù hợp. Nhưng giữa vô vàn phần mềm như thế, chúng ta nên chọn lựa như thế nào? Dưới đây là các phần mềm học tiếng Anh hay được đánh giá cao, các bạn tham khảo nhé:

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cực hay

  1. Side By Side

Side by Side giúp nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng Anh, phần mềm kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị, với hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh rất tốt.

  1. EF Englishtown

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp này rèn luyện cho các bạn về ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn.

  1. Tell Me More English

Tell Me More English cho phép bạn lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm cải thiện khả năng luyện nói, nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất hay!

Những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá cao

  1. Transparent Language

Transparent Language là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá cao với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn.

  1. 101 Languages Of The World

Đúng như tên gọi của nó, 101 Languages of the World cung cấp cho các bạn 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ rèn luyện khả năng nghe và nói của người học, phần mềm này thực sự mang lại cho các bạn khả năng nói chuyện tiếng Anh như người bản xứ.

  1. WordSmart

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp này sử dụng các từ ngữ nhằm cải thiện vốn từ vựng của người học, phần mềm giúp tìm hiểu các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, ngoài ra bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe của phần mềm thông qua các bài hát, và một số bài tập cơ bản để học tiếng anh tốt hơn.

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bất đầu

  1. EyeSpeak English

EyeSpeak English giúp học tiếng Anh bằng hệ thống nghe và nói, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản cho việc tự học tiếng Anh, bao gồm ngữ pháp, các đoạn hội thoại, các bài thực hành, học cách nghe và hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu bài tiếng Anh.

Đây là những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá cao, các bạn tham khảo để lựa chọn nhé! Hãy chuẩn bị cho mình động lực để bắt đầu, để luôn cố gắng và nỗ lực, cũng như chuẩn bị cho mình những phần mềm phù hợp để đồng hành cùng bản thân trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh kì diệu nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN