Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Bật mí bí quyết dạy trẻ học tiếng Anh giỏi từ khi còn nhỏ

Các bậc cha mẹ đều biết rằng độ tuổi vàng để học ngoại ngữ là từ 3-5 tuổi, vậy nên đa số đều cho con bắt đầu học thêm tiếng Anh khi trẻ được 3 tuổi, tức là khi bắt đầu vào trường mầm non. Thế nhưng, họ không biết rằng thời điểm thích hợp nhất để dạy trẻ học tiếng Anh thực chất là một con số nhỏ hơn nhiều.

Học ngoại ngữ hiệu quả Chào mừng đến với thế giới song ngữ

Ở các gia đình có bố mẹ có thể sử dụng tiếng Anh tốt, họ dạy trẻ học tiếng Anh bằng cách thường xuyên nói chuyện với con bằng tiếng Anh ngay từ khi trẻ còn rất nhỏ. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh này diễn ra từ khi trẻ được vài tháng tuổi và kéo dài cho đến khi bé lớn. Đó là lý do mà có nhiều đứa trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh rất tốt ngay từ khi còn bé.

Học ngoại ngữ hiệu quả

Thẩm thấu

Theo kinh nghiệm dạy trẻ học tiếng Anh từ bé của các bà mẹ có con nói tiếng Anh như gió từ khi còn nhỏ, các bé đã được tạo môi trường tiếng Anh hàng ngày thông qua việc nghe tiếng Anh, xem phim tiếng Anh, hoạt hình tiếng Anh,… Sống trong môi trường tiếng Anh hàng ngày như vậy, các bé đã quen với việc nghe người bản xứ nói tiếng Anh, đồng thời, cũng thẩm thấu tiếng Anh một cách thụ động.

Chia sẻ của các mẹ khi đầu tư cho con học tiếng Anh bài bản từ nhỏ và kết quả tích cực mang lại.

Học ngoại ngữ hiệu quả

Làm bạn với tiếng Anh

Dạy trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên là để trẻ yêu thích ngôn ngữ đó thật nhiều. Bố mẹ có thể cho con làm quen với mọi thứ bằng tiếng Anh, chơi những trò chơi phát triển từ vựng và cấu trúc tiếng Anh, đọc truyện tiếng Anh, tạo thói quen sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

Chung quy lại tất cả các bí quyết dạy trẻ học tiếng Anh cũng chỉ là cho trẻ có nhiều môi trường được tiếp xúc và vận dụng tiếng Anh. Điều quan trọng hơn hết là bố mẹ phải kiên nhẫn, để trẻ yêu thích và đến gần ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Chính niềm yêu thích này sẽ là động lực lớn cho việc học tiếng Anh của trẻ sau này.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN