Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Bé tập chuẩn phát âm, tự tin giao tiếp khi học tiếng Anh online với 100% GV bản ngữ

Mình có một bé năm nay 7 tuổi. Bên cạnh học tiếng Anh ở trường, mình còn cho bé đi học ở trung tâm anh ngữ lớn, quận 8. Sau một thời gian, bé tâm sự không muốn học ở trung tâm nữa. Tìm hiểu mãi, mới biết được là bé không được săn sóc, quan tâm nhiều. Lớp cũng đông, khoảng 22 bé.

cover-hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-ban-ngu-globallearn

Mình cũng đắn đo, một là cho bé ở nhà không học nữa. Hai là thử học tiếng Anh online. Cũng khá may mắn, nhờ sự giới thiệu của chị mình, bé đang theo lớp tiếng Anh online với 100% GV nước ngoài.

Sau hơn 2 tháng, bé nhà mình chủ động và hào hứng hơn trong việc học. Phát âm của bé cũng dần được cải thiện. Đặt biệt, bé có thể viết một đoạn ngắn mô tả bốn thành viên trong gia đình. Bé cũng tự tin hơn trong giao tiếp, diễn đạt ý kiến riêng. Trước, trong và sau giờ học, Thầy Hugo và Cô giáo trợ giảng luôn chu đáo, hỗ trợ giải thích và kèm cặp thêm.

Học phí cũng khá nhẹ nhàng so với khi học trung tâm. Nhờ đăng ký sớm, bé được nhận ưu đãi học phí nên vợ chồng mình chọn đóng một lần cho khóa 4 tháng. Điều quan trọng nhất, trước giờ bắt đầu, bé còn nhắc mình mở máy tính để học tiếng Anh online. Trong giờ học bé cũng chăm chú theo các hoạt động sáng tạo của Thầy. Và viết một số câu đơn giản về đồ vật, hoạt động hằng ngày lên giấy để khoe với bố mẹ.

Đây là đường link khóa học, mình giới thiệu đến các Phụ huynh: Khóa Tiếng Anh Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Hotline/Zalo tư vấn: 0931 107 247

Học tiếng Anh online cùng giáo viên bản ngữ Global Learn

Hinh-lop-tieng-anh-online-voi-giao-vien-ban-ngu-globallearn-2

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN