Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả cho những người sợ tiếng Anh

“Học tiếng Anh” không còn là cụm từ xa lạ, nhưng mỗi khi nhắc đến thì không ít bạn học sinh, sinh viên vẫn có một cảm giác là “sợ tiếng Anh”. Bởi vì các bạn ấy không tìm ra cách học hiệu quả, không thể giúp bản thân mình tiến bộ dù đã thử nhiều cách. Vậy nên, các giáo viên Global Learn sẽ chia sẻ một vài bí quyết học tiếng Anh hiệu quả để các bạn xóa bỏ nỗi sợ của mình.

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả

  1. Động lực – yếu tố cốt lõi để giỏi tiếng Anh

Bí quyết của những người giỏi tiếng Anh là họ luôn có một động lực thôi thúc họ không ngừng học tập và rèn luyện để thành thạo tiếng Anh. Đối với từng đối tượng người học thì động lực đó có thể khác nhau, có thể là niềm yêu thích ngoại ngữ, hoặc yêu thích văn hóa nước ngoài, hoặc là vì điểm số,… Nhưng dù là gì, thì tất cả đều mang đến một động lực nhất định để người ta có thể chăm chỉ học tiếng Anh.

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả

  1. Hứng thú và đam mê

Khi học một thứ mới, sự hứng thú là điều cực kỳ cần thiết khơi gợi sự tò mò và quyết tâm của bạn, đặc biệt với một thứ cần nhiều thời gian như tiếng Anh. Đó là lý do vì sao tất cả những lời khuyên đều khuyên bạn học tiếng Anh cùng với những thứ bạn yêu thích. Nếu không thích đọc sách, bạn có thể chọn các khóa học không cần đọc sách, học kết hợp với chơi, hay liên kết tiếng Anh với những điều bạn thích. Cảm xúc học có thể quyết định một phần đến thái độ học và kết quả học của bạn đấy.

Phải làm thế nào để lấy lại “gốc” tiếng Anh tốt nhất có thể?

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả

  1. Sự yêu thích

Đa số những người học tiếng Anh như một công cụ phục vụ việc học và việc làm sẽ không bỏ thời gian tìm hiểu văn hóa nước Anh, và họ cảm thấy nó khô khan, khó học và rắc rối. Nhưng nếu bạn đã từng nhìn thấy những ngôi nhà cổ kính, những trang phục độc đáo, những sự thật thú vị về đất nước phương Tây này, thì chắc chắn bạn sẽ rất muốn học tiếng Anh để nhanh chóng tự mình khám phá văn hóa, phong tục, tập quán của đất nước này. Chính sự yêu thích đối với một nền văn hóa mới giúp những người học tiếng Anh yêu quý thứ ngôn ngữ tiếng Anh hơn và việc học cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN