Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Các bài hát tiếng Anh cho trẻ em hot nhất hiện nay

Các bé nhà mình lười học tiếng Anh? Bố mẹ bảo ngồi vào bàn học thì chạy lung tung khắp phòng? Có cách rồi đây! Chỉ cần cho các bé xem các bài hát tiếng Anh sau đây là bé sẽ thích học tiếng Anh ngay thôi! Dù là bé lớn hay bé nhỏ thì đều thích những giai điệu vui tươi, nhí nhảnh và đáng yêu. Vậy nên, bố mẹ đừng bỏ qua các bài hát tiếng Anh sau đây, vừa có thể cho bé học tiếng Anh kết hợp với bồi dưỡng khả năng âm nhạc.

Các bài hát tiếng Anh

  1. Baby shark

Đây là một trong các bài hát tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay với giai điệu vui tươi, lời bài hát đơn giản dễ thuộc và động tác vui nhộn. Tất cả các bé khi nghe bài hát này đều tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí có thể thuộc ngay lời bài hát.

  1. Head, shoulders, knees and toes One little finger

Các bài hát tiếng Anh này có giai điệu nhẹ nhàng, nhịp điệu vừa phải dạy các bé về những bộ phận cơ thể. Lời bài hát lặp đi lặp lại nhiều lần kèm theo các động tác rõ ràng giúp bé nhận biết các bộ phận trên cơ thể và học thuộc các từ vựng ấy ngay lúc hát theo.

Các bài hát tiếng Anh

  1. If you’re happy

Bài hát không chỉ hay và phù hợp với các bé mà còn giúp các bé học được những từ vựng liên quan đến cảm xúc như vui, buồn, giận hay lo lắng. Chỉ cần nghe đi nghe lại vài lần là các bé đã có thể thuộc và hát theo rồi.

Bật mí bí quyết dạy trẻ học tiếng Anh giỏi từ khi còn nhỏ

  1. Old Mc Donald

Nếu các mẹ muốn cho con học các con vật quen thuộc, gần gũi thì hãy cho con nghe bài hát này nhé! Dạy con qua các bài hát tiếng Anh liên quan kết hợp với hình ảnh các con vật sẽ giúp các bé thích thú mà nhớ nhanh hơn đấy!

Các bài hát tiếng Anh

  1. Five little ducks

Cùng bé tập đếm với các bài hát tiếng Anh nào bố mẹ ơi! Không phải là chỉ đếm khô khan từ 1 đến 10 đâu nhé, thêm bài hát tiếng Anh vào nữa thì trẻ sẽ ngân nga mà đếm cả ngày cho mà xem.

Các bài hát tiếng Anh này cũng được các giáo viên Global Learn thường xuyên sử dụng để tăng sự sinh động cho lớp học của mình đấy! Từ nay bố mẹ chỉ việc gõ tên bài hát là sẽ ra bài hát mình muốn cho bé xem, không cần phải tìm kiếm hay lựa chọn mất thời gian nữa nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN