Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Các bé và phụ huynh nghĩ gì sau chuyến đi nông trang xanh?

Rất vui và thích thú là những cảm xúc còn lại sau chuyến đi của cả phụ huynh và các bé. Chuyến tham quan nông trang xanh đã để lại khá nhiều ấn tượng và kỷ niệm vui cho các bé, không chỉ vì những gì được nhìn thấy, mà còn vì những gì được trải nghiệm.

chuyến đi chuyến đichuyến đichuyến đi

Đối với các bé

Được khám phá một nơi mới lạ, khác hoàn toàn so với cuộc sống thành phố là một điều vô cùng thú vị. Không có một từ ngữ nào có thể diễn tả hết cảm giác thích thú của các bé khi nhìn thấy những chú bò sữa, hay ngựa, dê, ngoài đời thật. Tất cả đều tỏ ra vô cùng vui vẻ, như đã rất thân quen với những con vật này.

chuyến đi

chuyến đi

Thêm vào đó, những bàn tay nhỏ bé vụng về đúc những chiếc bánh xèo đầu tiên, rồi ăn ngon lành những chiếc bánh do chính tay mình làm ra, tất cả tạo cho các bé cảm giác hào hứng từ đầu cho tới cuối chương trình. Chưa kể đến giai đoạn làm phôi nấm và thu hoạch nấm, các bé được tự tay thu hoạch những cây nấm mà hằng ngày chúng vẫn ăn, cảm giác thích thú không giấu nổi trong đôi mắt và nụ cười ngây thơ của bọn trẻ.

chuyến đi

Các trò chơi team building cũng là một trong những phần hấp dẫn đối với các bé, vì vừa được chơi lại vừa được quà. Cả một ngày trải nghiệm, những giọng nói vang vang, những nụ cười không bao giờ tắt ánh lên một niềm vui,sự háo hức và thích thú của các bé trong suốt chuyến đi.

Từ trang giấy nhỏ… đến thế giới to.

chuyến đi

chuyến đi

Về phía các bậc phụ huynh

Các bậc phụ huynh đi cùng là những người đánh giá khách quan nhất chuyến đi. Họ quan sát những gì con họ được học, được tiếp xúc, và cũng vui không kém vì được nhìn thấy con mình vui và học thêm nhiều điều. Bên cạnh đó, các ông bố bà mẹ cũng không giấu nổi niềm tự hào khi nhìn thấy con mình có thể tự tay làm nên những sản phẩm hữu ích. Nhìn thấy con mình vui chơi và học hỏi được nhiều điều bổ ích, chắc hẳn bất cứ bậc làm cha làm mẹ nào cũng sẽ cảm thấy rất tự hào.

chuyến đi

Dư âm sau một ngày vui và cực kỳ bổ ích dành cho các bé là những niềm vui được biết thêm nhiều điều mới, khám phá thêm nhiều thứ mới lạ và những khoảnh khắc khó quên.

Liên hệ website Global Learn để có mang những trải nghiệm tuyệt vời này đến với con em mình nhé.

chuyến đi

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN