Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em – Bố mẹ có thể dạy con tại nhà như thế nào?

Việc trẻ em học tiếng Anh tốt nhất ở độ tuổi từ 3-5 tuổi đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, đa số trẻ em đều rất hiếu động và không phải cứ cha mẹ muốn chúng học thì chúng sẽ ngồi yên để học. Vậy làm thế nào để trẻ em có thể giỏi tiếng Anh mà không cần phải học? Hãy cùng Global Learn khám phá cách học tiếng Anh hiệu quả nhất để trẻ em có thể tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng.

6 nguyên tắc cần nhớ khi cho trẻ học ngôn ngữ
Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất

  1. Nắm bắt tâm lý của trẻ

   Trẻ em từ 3-5 tuổi đã bắt đầu hình thành tính cách, có trẻ thì hiếu động, tinh nghịch, còn trẻ khác thì ngoan ngoãn và vâng lời. Nhưng đa số các bé đều thích chạy nhảy và tò mò với những thứ mới lạ. Vậy nên, điều đầu tiên mà cha mẹ cần làm đó là nắm bắt tâm lý của trẻ để đưa ra cách học tiếng Anh hiệu quả nhất phù hợp với tích cách của trẻ.

Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất

  1. Kết hợp tiếng Anh vào các trò chơi

   Trẻ mầm non không thể ngồi yên một chỗ để lắng nghe bố mẹ chỉ dạy từng mẩu kiến thức. Do đó, bố mẹ phải chơi cùng con, tạo cho trẻ hứng thú và niềm vui, đồng thời lồng ghép các câu nói và từ vựng tiếng Anh vào trong lúc chơi, tốt nhất là nên nói chuyện với chúng bằng tiếng Anh. Vừa chơi vừa học chính là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất với trẻ em.

Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất

  1. Hình ảnh, màu sắc và âm nhạc

   Dù là nghịch ngợm hay ngoan ngoãn thì tất cả đều là trẻ em, cho nên chúng đều rất thích những thứ nhiều màu sắc, hình ảnh sống động và những bài hát vui nhộn. Vậy nên cách học tiếng Anh hiệu quả nhất khi dành cho trẻ em chính là bố mẹ hãy làm mọi thứ nhiều màu sắc để thu hút sự chú ý của trẻ. Bên cạnh đó, vừa chơi vừa hát các bài hát tiếng Anh trẻ em là một điều thú vị với trẻ em. Do đó chúng sẽ ngay lập tức hát theo và tiếng Anh sẽ trở nên  quen thuộc với chúng một cách tự nhiên nhất.

Hình ảnh sinh động cho bé học tiếng Anh

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN