Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Cách lựa chọn trung tâm dạy Anh văn giao tiếp TPHCM chất lượng

Các trung tâm dạy Anh văn giao tiếp TPHCM luôn được tìm kiếm và so sánh để lựa chọn bởi những người có nhu cầu thành thạo ngoại ngữ, để đáp ứng công việc, du lịch, du học … Nhưng tiêu chí nào để lựa chọn Trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất? Các bạn có thể tham khảo dựa trên những tiêu chí sau đây:

Trung tâm dạy Anh văn giao tiếp tphcm

1. Giáo viên giảng dạy

Đây chắc chắn là khía cạnh đầu tiên mà tất cả người học đều quan tâm khi lựa chọn trung tâm dạy Anh văn giao tiếp TPHCM để theo học. Các chiến dịch tiếp thị đầy hấp dẫn của các trung tâm có thể khiến bạn nhầm tưởng rằng tất cả các giáo viên luyện thi đều có bằng cấp. Bạn nên chắc chắn rằng, các giáo viên luyện thi đều đã tham gia các kì thi kiểm tra đánh giá năng lực và đạt được số điểm nhất định. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm trong các lĩnh vực giao tiếp, viết lách, hoặc phát biểu trước công chúng. Nhờ đó bạn không chỉ có được các thông tin kiến thức cần thiết, mà còn được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết khác.

2. Lộ trình, tài liệu, sách học tiếng Anh

Một trung tâm dạy Anh văn giao tiếp TPHCM tốt là trung tâm đưa ra được lộ trình rõ ràng, cụ thể, thời gian học bao lâu sẽ mang lại được những gì. Tốt hơn nữa là có đưa ra cam kết đầu ra, điều này chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn để theo đuổi các khóa học.

Hơn nữa, trung tâm đưa ra được các tài liệu tự soạn rõ ràng, súc tích cũng khiến việc học trở nên dễ dàng hơn, dễ tiếp thu và hiệu quả cao. Có tài liệu chứng tỏ trung tâm có đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu thay vì chỉ vào giảng dạy.

Trung tâm dạy Anh văn giao tiếp tphcm hiện nay

3. Học phí

Học phí có thể chênh lệch ít nhiều giữa các trung tâm. Một mức học phí quá thấp có thể thu hút bạn ngay từ đầu, nhưng liệu bạn có tự hỏi, với mức thu thấp như thế trung tâm sẽ chi trả thế nào cho tất cả các mặt bằng, tài liệu, lương giáo viên và nhân viên… Một mức học phí quá cao cũng có thể khiến bạn lầm tưởng đó là trung tâm dạy Anh văn giao tiếp TPHCM, mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của sự yếu kém trong định giá sản phẩm. Hãy xem xét học phí dựa trên các khía cạnh, chương trình chính có những gì, cam kết đầu ra thế nào, các giờ luyện tập đi kèm, thi thử hay câu lạc bộ bổ trợ ra sao…

4. Cơ sở vật chất

Bạn hãy tự mình tới kiểm tra và so sánh, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng cáo của các trung tâm tiếng Anh. Việc bố trí trong phòng học cũng quan trọng như các yếu tố khác trong quá trình học tập của bạn. Đồ đạc trong phòng cần phải tạo cảm giác thoải mái và không gian cho mỗi học viên cần phải được đảm bảo.

Tìm trung tâm dạy Anh văn giao tiếp tphcm

5. Sự khác biệt

Cũng những cấu trúc đó, những từ vựng đó, … nhưng mỗi trung tâm dạy Anh văn giao tiếp TPHCM có mang đến được điều gì khác biệt giúp các bạn hiểu sâu và nhớ lâu hay không?

Với Global Learn, giáo viên không chỉ là giảng viên đứng lớp cung cấp những kiến thức, những lý thuyết khô khan, chúng tôi mang đến các bạn phương pháp đào tào tạo hoàn toàn khác biệt mà chúng tôi tin tưởng rằng thông qua phương pháp độc đáo này, tất cả các bạn đều yêu thích và đam mê chinh phục tiếng Anh, đột phá để thành công!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN