Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Cách mà giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh Việt hóa Halloween!!

Halloween là lễ hội không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên khi quá trình giao lưu văn hóa giữa các nước châu Á và châu Âu ngày càng được phát triển. Nó được biết đến như một lễ hội hóa trang đặc sắc, lễ hội truyền thống của các nước phương Tây vào ngày cuối tháng 10. Bất ngờ thay, các giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam lại đang khiến lễ hội này trở nên khác biệt!!!

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh hóa trang Halloween

Các giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh hóa trang Halloween

Halloween đã thay đổi như thế nào?

Ai cũng biết Halloween là ngày hội hóa trang của các nước phương Tây. Vào ngày này, tất cả người lớn, trẻ em đều có thể hóa trang thành một nhân vật bất kỳ và đến xin kẹo tại nhà người khác. Đa số tất cả đều sẽ biến mình thành ma quỷ, công chúa, phù thủy, hoặc những nhân vật thật kỳ dị, máu me, tạo âm thanh rùng rợn, các nhân vật trong cổ tích.. Thếnhưng điều đó không có nghĩa đây là một lễ hội ghê rợn và ít người tham gia. Trái lại nó còn rất vui, thú vị và hài nước mang màu sắc tươi mới. Một lễ hội mà bạn có thể tự do thể hiện các cá tính, phong cách sống và style riêng của mình.

Điển hình là các giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tự hóa thân thành những nhân vật không ai ngờ đến, cosplay thành các cô gái Việt dịu dàng đàm thắm trong tà áo dài thướt tha! Hình ảnh nam giáo viên tiếng Anh người nước ngoài mặc chiếc áo dài Việt Nam tuy thẳng đuột nhưng lại rất duyên dáng, không khỏi khiến người khác bật cười vui vẻ mỗi khi nhìn vào.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh hóa trang Halloween

Giáo viên nam nước ngoài dạy tiếng anh hóa trang thành cô giáo Halloween

Những người nước ngoài nói chung và giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại Việt Nam nói riêng phần lớn họ thường khá thú vị, gắn kết, vui vẻ, có lối sống tươi mới, đặc biệt với các buổi tiệc, lễ hội, việc chia sẻ thì họ có những cách làm độc đáo, mới mẻ đầy sáng tạo và phá cách.

Không khí Halloween đang tràn ngập các phố phường

Không khí Halloween đang nóng dần trên mỗi con đường với các vật phẩm trang trí,đồ ma quỷ, các quả bí jack-o’-lantern, các hoạt động truyền thống, những câu hỏi “Trick or treat?… Halloween sẽ vẫn vui vì được cho kẹo, hóa trang, party và càng vui hơn vì có các giáo viên nước ngoài vui tính mang đến sự mới lạ, hài hước cho một ngày hội phương Tây tại nước phương Đông thời hội nhập.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh hóa trang Halloween

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh hóa trang Halloween

Các bạn có thấy hào hứng với những giáo viên này không nào?! Mọi người chủ yếu thường học tiếng Anh ở trường lớp,hay tự học từ vựng, ngữ pháp vv.. mà ít kiếm cho mình một người bạn, một người thầy-cô người nước ngoài có thể vừa học tiếng anh vừa chơi, vừa tâm sự, trao đổi. Nó có thể giúp bạn cải thiện việc học ngôn ngữ một cách nhanh chóng & cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị, tươi mới hơn.

Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp học tiếng Anh nhưng chưa thấy hiệu quả, bạn hãy liên hệ n Global Learn để tìm ngay cho mình một giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tuyệt vời và có thể sẵn sàng hóa thân thành ”cô gái Việt” cho kịp Halloween cùng bạn nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN