Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà ai cũng học được

Tiếng Anh đã trở nên thông dụng đến nỗi bất kỳ ai, hay bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải biết. Cho nên việc học tiếng Anh là vô cùng cần thiết. Nhưng nếu bạn không muốn đến trung tâm học mà muốn tự học ở nhà thì sao? Rất đơn giản! Bài viết dưới đây của Global Learn sẽ gợi ý cho một cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cực kỳ đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

  1. Chat với người nước ngoài

Cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà này được gọi là nói chuyện với bạn qua thư tín. Thời đại công nghệ, facebook, twitter đã quá phổ biến, bạn hoàn toàn có thể kết bạn với người nước ngoài ở khắp nơi trên thế giới mà không cần phải đi ra nước ngoài. Do đó, hãy tìm cho mình những người bạn nước ngoài trên các trang mạng xã hội và chat với họ. Sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong những cuộc nói chuyện bình thường như thế không chỉ giúp bạn rèn luyện tiếng Anh của mình, mà còn là cơ hội để học hỏi, trao đổi và biết thêm về nền văn hóa của các nước phương Tây. Ngay cả trẻ em ở nhà cũng có thể có những người bạn thư tín qua mail và chúng cũng có thể học tiếng Anh giao tiếp ngay khi còn bé.

Học tiếng Anh với người bản ngữ.

 Cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

  1. Luyện nói qua skype

Viết thôi thì chưa thể giao tiếp tốt được, bạn cần phải thực hành ngôn ngữ thì tiếng Anh giao tiếp của bạn mới có thể tiến bộ được. Nói chuyện qua skype là một trong những cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hữu hiệu để luyện nghe và nói. Hãy thử gọi skype và nói chuyện trực tiếp với những người bạn thư tín của mình để vừa luyện nghe vừa luyện phát âm theo tiếng người bản ngữ. Lúc đầu có thể sẽ hơi lúng túng, nhưng hãy nói với họ rằng bạn đang học tiếng Anh, chắc chắn sẽ không ai thấy phiền đâu. Sau một thời gian luyện tập bạn sẽ thấy khả năng giao tiếp với người nước ngoài của mình tiến bộ hơn rất nhiều, từ việc nghe hiểu cho tới phát âm giống người bản ngữ.

Gia sư dạy toán bằng tiếng Anh

  1. Đọc sách báo tiếng Anh

Các cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà chỉ có thể giúp bạn tiến bộ khi bạn cố gắng luyện tập thường xuyên. Ngoài việc luyện tập, bạn cũng cần phải bổ sung từ vựng và cấu trúc cho mình thường xuyên. Bằng cách đọc truyện, sách, báo,… hay bất cứ thứ gì bạn thích bằng tiếng Anh, bạn có thể trau dồi từ vựng cho mình, học hỏi thêm nhiều cách diễn đạt để áp dụng trong những lần giao tiếp. Liên tục học và hành như vậy thì tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ nhanh thôi.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN