Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Chia sẻ của Đỗ Nhật Nam về phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất

Ngôn ngữ tiếng Anh đóng vai trò như một cầu nối để bạn có thể trở thành môt công dân toàn cầu, hội nhập với thế giới vì tiếng Anh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Do đó, việc học tiếng Anh trở nên cực kỳ cần thiết, trong đó, học từ vựng là yếu tố không thể bỏ qua. Để học từ vựng hiệu quả, hãy cùng tham khảo phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất mà Đỗ Nhật Nam chia sẻ nhé!

Phương pháp học tiếng Anh online

Bắt đầu từ niềm đam mê

Bắt đầu học tiếng Anh với niềm đam mê và yêu thích học hỏi, Đỗ Nhật Nam đã ví việc học tiếng Anh giống như là việc xây một ngôi nhà, và niềm đam mê, yêu thích chính là cái móng của ngôi nhà. Để ngôi nhà trở nên khang trang, đẹp đẽ cũng giống như việc bạn có thể học hỏi và biết thêm nhiều về ngôn ngữ tiếng Anh thì cái móng phải vững chắc. Do đó, yếu tố đầu tiên trong phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất chính là tạo cho mình niềm đam mê với ngôn ngữ tiếng Anh.

Phương pháp học tiếng Anh online

Học ở bất kỳ đâu

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất của Nam là phải ham học hỏi, đó là điều rất quan trọng. Các bạn phải học ở mọi lúc, mọi nơi, ở bất kỳ đâu. Cụ thể là, khi Nam đọc một cuốn sách yêu thích mà bắt gặp một từ vựng khó hiểu thì bạn đã ngay lập tức ghi vào một cuốn sổ tay, để sau đó tra từ điển. Hoặc khi nhìn thấy những tấm biển quảng cáo, hay những poster ngoài đường, Nam cố gắng đọc tất cả các từ tiếng Anh có trên đó. Ngoài ra, khi đọc sách, xem TV, nghe bài hát, thì Nam luôn luôn ghi lại những từ vựng mà Nam không biết để có thể về học lại những từ vựng đó.

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh – Cách học không bao giờ cũ.

Phương pháp học tiếng Anh online

Cách nhớ từ vựng

Nam nhớ từ vựng bằng cách viết những từ và cụm từ đó thành những câu chuyện vui, những câu chuyện nhỏ để mình có thể nhớ được một cách rõ ràng cách sử dụng của nó trong ngữ cảnh. Một cuốn sổ tay từ vựng là món đồ nên mang theo bên mình khi áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất, để khi thấy một từ thú vị thì sẽ ghi ngay vào trong cuốn sổ.

Bằng cách học từ vựng thường xuyên và liên tục, vốn từ của thần đồng tiếng Anh Đỗ Nhật Nam đã đạt một con số khá lớn đối với lứa tuổi của mình. Hãy áp dụng ngay phương pháp này để cải thiện vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả nhất nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN