Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Chớp cơ hội cải thiện khả năng ngôn ngữ với giáo viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

 

Vòng xoáy cuộc sống hiện đại đang dần cuốn con người đi ra khỏi tầm kiểm soát của chính họ, họ luôn muốn tốt về mọi mặt nhưng vì rất nhiều lí do nào đó mà họ không thể làm được như vậy, ngay cả điều tầm thường nhất là việc học hành của con cái mình. Với việc ngày càng nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên trong thời buổi hiện nay, tìm kiếm một giáo viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp là sự lựa chọn vô cùng tối ưu và dễ dàng mà các phụ huynh hay làm. Tuy nhiên, mặc khác họ lại lo lắng rằng không biết giáo viên đó dạy như thế nào? Kiến thức họ ra sao? Họ có đảm bảo là con mình có kiến thức vững chắc và kết quả tốt trong kì thi không? Họ có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý của con mình không? Tại Global Learn – chúng tôi sẽ hóa những điều mà tưởng chừng như không thể thành có thể một cách dễ dàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho các quý phụ huynh.

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Bạn có biết

  • Kinh tế hội nhập, giao lưu buôn bán diễn ra xuyên biên giới, cần một ngôn ngữ chung để có thể hiểu đối tác của mình. Để trở thành công dân toàn cầu, bạn phải biết tiếng Anh.
  • Học tốt tiếng Anh, đặc biệt là có khả năng giao tiếp sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương xứng đáng hơn.
  • Bạn không giỏi chuyên môn nhưng khả năng tiếng Anh của bạn cực tốt thì bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Lợi ích mà lớp học dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà mang lại

Với Global Learn, mọi nhu cầu của học viên đều được nỗ lực giảo đáp. Nhiều học viên chia sẻ họ mong muốn học lớp một thầy một trò để nâng cao khả năng của mình một cách nhanh nhất.

Tại sao vậy?

  • Các lớp dạy kèm tiếng Anh giao tiếp có sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn, do đó mà giáo viên sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.
  • Giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ với mục đích tiếp thu được nhiều nhất.
  • Lớp học một thầy một trò, học viên sẽ được thực hành bài học nhiều hơn, giáo viên có thể sửa lỗi sai cho người học. Học từ cái sai là phương pháp học mang lại nhiều hiệu quả.

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Khi có giáo viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà các bạn có thể đạt được

  • Tham gia những kỳ thi tiếng anh tín chỉ quốc gia hoặc quốc tế với kết quả tốt nhất
  • Khẩu âm chuẩn, phản xạ mau lẹ khi giao tiếp
  • Nắm chắc văn phạm, thu nạp thêm vốn từ vựng sát với môi trường nghe nói công việc
  • Mở rộng khả năng hiểu biết về lối sống của nước cần quan tâm.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN