Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Chương trình tiếng Anh phù hợp cho trẻ ngay từ đầu

Còn nhỏ nhưng con bạn có thể nói tiếng Anh được không? Câu trả lời là: Có! Không chỉ nói được, bé còn có thể tiếp thu rất tốt ngoại ngữ nếu được dạy đúng phương pháp. Ngày nay có nhiều chương trình tiếng Anh giao tiếp vui nhộn, độc đáo với phần mềm tương tác tích hợp với bảng cảm ứng thông minh dành riêng cho trẻ. Bạn có thể cho bé yêu của mình thử, mà không cần lo ngại “chưa biết chữ sao con học tiếng Anh được”!
Chương trình tiếng Anh

Tại sao bạn nên chọn chương trình tiếng Anh phù hợp cho con?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khả năng bắt chước, phản xạ, tiếp thu và ghi nhớ ngôn ngữ của trẻ đặc biệt tốt trong giai đoạn 3-12 tuổi. Không như nhiều mẹ tưởng rằng bé chưa rành mặt chữ tiếng Việt làm sao học tiếng Anh, thực tế bé không học theo kiểu “suy nghĩ”, viết từ hay “dịch từ Việt sang Anh” như mẹ tưởng mà phản xạ một cách hết sức tự nhiên, thuần thục như một em bé nước ngoài, nếu được đặt vào môi trường giáo dục phù hợp. Các nghiên cứu cho thấy trẻ ở độ tuổi này có thể học và tiếp thu tới 6 ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó học ngôn ngữ sớm còn giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mang lại lợi ích về việc phát triển ngôn ngữ sau này.

iEnglish là một chương trình tiếng Anh đặc biệt, vì nắm bắt ngay ưu thế vượt trội này của trẻ. Chương trình được thiết kế riêng cho trẻ, theo phương pháp học mà chơi, tương tác vui nhộn, khiến bé cảm thấy thoải mái và yêu thích từng giờ học của mình. Giáo trình sử dụng trong chương trình được thiết kế và phát triển bởi các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như NXB trường Đại học Cambridge, và Tổ chức Giáo dục Quốc tế FasTracKids. Bé sẽ được luyện và phát triển đầy đủ các kỹ năng Anh ngữ theo từng độ tuổi, đồng thời phát triển cả khả năng tư duy, sáng tạo, sự dạn dĩ, tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh

Học với phần mềm tương tác tích hợp với bảng cảm ứng thông minh cũng là một ưu điểm lớn của chương trình. Bé sẽ được “chỉnh giọng” ngay từ “thuở ban đầu” với hệ thống phầm mềm ngữ âm hiện đại để có được phát âm chuẩn xác nhất. Cách giảng dạy khoa học, vui nhộn, có phương pháp sư phạm của thầy cô cũng giúp bé tiếp thu tốt nhất ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non, tiểu học.

Và những giá trị khác mà chương trình mang đến!  

Không chỉ có ngoại ngữ, iEnglish còn có những giá trị độc đáo khác mà hiếm chương trình tiếng Anh cho trẻ em nào có được. Chẳng hạn như bên cạnh việc giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn nuôi dưỡng niềm đam mê, tác phong tự tin, cách thức để bé phối hợp nhóm, chơi và học cùng các bạn khác bằng cách tích hợp giảng dạy các kỹ năng mềm vào chương trình tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh

Chỉ sau một giai đoạn học chương trình iEnglish, trẻ sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thoải mái như một “phản xạ” tự nhiên. Việc học, tương tác tiếng Anh liên tục khiến trẻ quen thuộc với cách phát âm và rất dạn dĩ khi giao tiếp với bạn bè, giáo viên hay cả với người nước ngoài. Đây sẽ là một ưu thế lớn cho con bạn trong tương lai. Yêu thích và quen thuộc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ như được trang bị một nền tảng vững vàng. Chương trình lại được thiết kế phù hợp với các kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế, điển hình là kỳ thi tiếng Anh Quốc tế (Starters, Movers, Flyers) của Cambridge nên thật sự có ích cho trẻ khi trẻ học lên ở các bậc cao hơn. Ngoài ra, chương trình cũng giúp trẻ thật sự cảm nhận được cách học chủ động là như thế nào. Chính điều đó sẽ giúp trẻ say mê với việc học, học một cách hiệu quả, không áp lực trong nhiều năm tháng về sau.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN