Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Có nên lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà?

Một khung chương trình chung, một lớp học lệch tuổi sẽ không hiệu quả bằng một giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà.

Mọi người thường nghĩ việc học thêm tiếng Anh ở các trung tâm ngoại ngữ hoặc các lớp tập thể sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với giáo viên tại nhà. Tuy nhiên, chỉ hợp lý nếu xét riêng về mặt tiền bạc, nhưng việc đầu tư đại trà như vậy sẽ không mang lại kết quả xứng đáng và toàn diện.

co-nen-lua-chon-giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha-1

Đầu tiên phải nhắc đến là trường hợp học cùng một khung chương trình trong cùng một lớp có nhiều độ tuổi tham gia sẽ khiến việc tiếp thu của bạn bị hạn chế. Ngoài ra, hiện nay có thêm hình thức chương trình học Anh ngữ online khá bất tiện để tương tác cùng giáo viên cũng như nghe được giọng phát âm chuẩn từ giáo viên bản ngữ. Vì thế, một giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà sẽ hiểu được bạn phù hợp với phương pháp học tập nào, lộ trình nâng cấp bản thân cũng như nhu cầu của bạn để “thỏa mãn” một cách tối ưu nhất.

co-nen-lua-chon-giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha-2

Song song đó, hầu hết giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà đều là những người đến từ các quốc gia nói tiếng Anh là chính, do vậy mà phát âm của họ chuẩn hơn rất nhiều vì vậy việc nghe nói sẽ tốt hơn so với việc học qua băng. Thêm nữa, giáo viên nước ngoài có ưu điểm mức độ nhiệt tình cao, luôn hài hước, thoải mái về phương pháp giảng dạy. Đây là yếu tố để truyền cảm hứng cho học viên tiếp thu tiếng anh nhanh nhất có thể. Bổ sung thêm, giáo viên bản ngữ là nguồn cung cấp tài liệu vô giá về đất nước quê hương của họ. Đây được coi là cầu nối giúp bạn hiểu về con người, văn hóa mới.

co-nen-lua-chon-giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha-3

Global Learn chia sẻ cùng bạn một số nhìn nhận khái quát nhất khi lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà để có ánh nhìn sáng suốt nhất để lựa chọn cho chính mình hoặc trẻ nhà mình cách học hiệu quả phát triển tương lai.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN