Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Cùng Global Learn tìm hiểu về hình thức học tiếng Anh online hiện nay

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ trên thế giới, một hình thức học tiếng Anh mới đã xuất hiện, đó chính là hình thức học tiếng Anh online qua hệ thống mạng internet. Được ứng dụng lần đầu tiên tại các nước phát triển và lan nhanh sang các nước đang phát triển khắp trên thế giới, hình thức học ngoại ngữ online đã chứng minh được tại sao đây là một phương pháp học của tương lai, là phương pháp học tốt với nhiều ưu điểm và sẽ dần thay đổi cách thức học tập của con người chúng ta. Vậy, những điểm đặc biệt gì biến hình thức học tiếng Anh online trở thành một hình thức học phát triển nhanh và mạnh như vậy? Hãy cùng Global Learn lý giải nó:

Học tiếng Anh online

Dạy 1 kèm 1:

Đây là hình thức học của hầu hết các trang web học tiếng Anh online. Bạn vẫn có thể chọn các tùy chọn 1 thầy 2 trò hoặc nhiều hơn, tuy nhiên, đa số học viên lại chọn hình thức học 1 thầy 1 trò. Bởi hình thức học 1 kèm 1 này giúp cho học viên không mất thời gian chia sẻ thời gian học của mình với những người khác, học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy trực tiếp và dành toàn thời gian khóa học cho mình.

Dạy online thuận tiện chẳng kém offline:

Hình thức học tiếng Anh online không những không bị gò bó bởi các yêu cầu như phải có bảng, bút như học offline, mà thậm chí là có rất nhiều tùy chọn thoải mái cho giáo viên. Giáo viên có thể sử dụng nhiều công cụ để cung cấp bài giảng của mình, rất nhiều chương trình được tạo nên để phục vụ nhu cầu học online này.

Học tiếng Anh online

Ai cũng học được:

Hình thức học tiếng Anh online đặc biệt ở chỗ gần như tất cả mọi người đều có thể học được, không giới hạn độ tuổi, không giới hạn giới tính. Đặc biệt, hình thức này rất thích hợp với những học viên nhút nhát, thiếu tự tin, việc học 1 kèm 1 khiến học viên cảm thấy tự tin hơn khi không có những người khác quan sát mình và khiến họ thoải mái học tập hơn.

Tự chọn thời gian học:

Đây là điểm đặc biệt khác hoàn toàn với hình thức học offline hiện nay. Học viên cùng với giáo viên kết nối với nhau dựa vào khoảng thời gian rãnh rỗi của cả hai thay vì học cố định thời gian theo sự phân công của trung tâm.

Học tiếng Anh online

Học viên lựa chọn giáo viên:

Tiếp tục là điểm khác biệt lớn, với hình thức học online, các giáo viên tại hệ thống tiếng Anh online sẽ đưa thông tin mình lên trên website, gồm tên họ, dạy khóa học gì, các video đã dạy để học viên tham khảo trước khi lựa chọn giáo viên cho riêng mình.

Học ở đâu cũng được:

Không phải đến các trung tâm để học, với hình thức học tiếng Anh online, học viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học cho mình, đó có thể là tại nhà, có thể là tại các quán café…Với hình thức học như vậy, học viên và giáo viên đều không phải bận tâm vấn đề di chuyển của mình, ở đâu học cũng được.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN