Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO TRƯỜNG MẦM NON

Hệ thống giải pháp toàn diện & ưu việt

Mầm Non SEN VÀNG (Chị Nguyệt - hiệu trưởng)

Là quản lí của trường Mầm Non Sen Vàng, tôi thường có áp lực tìm giáo viên bản ngữ về dạy tiếng Anh cho các bé. Khó khăn lắm mới tuyển được một giáo viên theo đúng yêu cầu. Nhưng sau hai, ba tháng thì giáo viên ngưng lớp vì chuyển việc hoặc về nước, tôi lại phải tiếp tục mày mò tìm kiếm ở các trang tuyển dụng nhân sự nước ngoài.

Mầm Non KHANH MINH (Chị Khanh - chủ trường)

Tôi không có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nên việc tự tuyển dụng giáo viên nước ngoài về dạy các lớp mầm non là bất khả thi. Là chủ một trường mầm non, tôi cũng mang tâm huyết đổi mới phương pháp giảng dạy, cũng muốn đích thân trao đổi với giáo viên nước ngoài để họ thực hiện đúng với định hướng giáo dục của trường.

TRƯỜNG MẦM NON CỦA BẠN CÓ ĐANG GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN NÀY?

Dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non đang là xu hướng giáo dục thời hiện đại. Những lợi ích từ việc giáo dục ngoại ngữ sớm này đã thu hút rất nhiều trường mầm non triển khai các chương trình làm quen tiếng Anh cho bé ở độ tuổi 3-6. Tuy nhiên, có không ít trường đang đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tổ chức lớp học.

Không quản lí được giáo viên nước ngoài vì hạn chế năng lực tiếng Anh

Không thể tự xây dựng chương trình giảng dạy

Không kiểm định được chất lượng giảng dạy của giáo viên

Không đánh giá được tình hình học tập của các bé

Không có kỹ năng tổ chức các hoạt động hỗ trợ lớp học

Không thể tổ chức hoạt động dã ngoại tiếng Anh

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

Mầm Non HẢI ÂU (Chị Thùy Anh - chủ trường)

Lúc trước tôi có sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên bản ngữ của một số trung tâm. Thời gian đó tôi không thấy hài lòng vì tình hình thiếu ổn định của giáo viên. Tình trạng thay đổi giáo viên thường xuyên xảy ra. Nhiều lúc giáo viên còn không đến lớp khiến các bé không có ai dạy. Bản thân tôi không biết ăn nói làm sao với phụ huynh khi rơi vào những tình huống như vậy.

Mầm Non MẸ YÊU CON (Chị Nhung - quản lý trường)

Nhiều giáo viên nước ngoài chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở độ tuổi mầm non. Khi vào lớp, giáo viên còn cứng nhắc, không thể nắm bắt tâm lý học sinh, chưa hòa mình cùng các bé, phương pháp dạy chưa linh hoạt. Điều này dẫn tới việc giáo viên không tạo được hứng thú, cộng hưởng ở các bé trong các buổi học.

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TOÀN DIỆN CHO TRƯỜNG MẦM NON

Thấu hiểu những khó khăn mà các trường mầm non đang gặp phải, Global Learn mang đến một giải pháp toàn diện cho trường mầm non. Với hệ thống giải pháp đào tạo tiếng Anh ưu việt, Global Learn tự tin biến một lớp học nhỏ ở trường thành một “trung tâm ngoại ngữ” chuyên nghiệp nhất. Đồng hành cùng Global Learn, các trường mầm non có thể gác lại mọi âu lo về vấn đề tổ chức lớp học.

Tuyển chọn đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt chuẩn quốc tế

Xây dựng chương trình giảng dạy hiện đại, tiên tiến

Đảm bảo chất lượng lớp học với hệ thống đánh giá định kỳ

Tổ chức các chuỗi sự kiện ngoại khóa theo chủ điểm hàng tháng

Báo cáo kết quả học tập theo định kỳ cho Phụ huynh

Đồng hành cùng Quý trường xây dựng sự kết nối với Phụ huynh

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ GLOBAL LEARN

Mầm Non KINDY CITY (Chị Nhi, bộ phận Nhân Sự)

Global Learn đã hỗ trợ trường tuyển dụng giáo viên nước ngoài một cách nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài ngày, chúng tôi đã có được một giáo viên bản ngữ phù hợp với tiêu chí đặt ra. Giáo viên hiện tại đang làm việc rất trách nhiệm. Học sinh cũng rất yêu mến cô vì phong cách dạy gần gũi, linh hoạt, hiểu tâm lý học sinh. Tôi vui khi nhìn thấy nụ cười rạng ngời của các con trong mỗi buổi học cùng cô.

Mầm Non MẶT TRỜI BÉ CON (Chị An - Chủ trường)

Trường tôi mở ở tận Đồng Nai nên tôi lo sẽ khó tìm được giáo viên nước ngoài chịu xuống dạy. Và rồi Global Learn đã giải quyết giùm tôi nỗi lo này. Họ luôn cố gắng  đảm bảo mỗi giờ học đều có giáo viên phụ trách. Họ còn sẵn sàng hỗ trợ tôi công tác tổ chức ngày hội tuyển sinh hay các câu lạc bộ hàng tháng cho bé. Những yêu cầu của tôi luôn được họ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

GLOBAL LEARN CAM KẾT ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG

Global Learn mong muốn được đồng hành cùng Quý trường trên hành trình dẫn dắt thế hệ trẻ chinh phục ngoại ngữ, làm chủ cơ hội, kiến tạo tương lai. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý trường dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Báo cáo kết quả học tập theo định kỳ

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Hỗ trợ các sự kiện nhà trường

Hỗ trợ kết nối bền chặt với phụ huynh

Đó là lý do tại sao hàng nghìn khách hàng tin chọn đăng ký giải pháp đào tạo tiếng Anh cho trường mầm non với Global Learn!
Global Learn chỉ bắt đầu hợp đồng khi khách hàng đã hài lòng với những giải pháp lộ trình học mà Global Learn thiết kế cho khách hàng với quy trình như sau:
Bước 1: Kiểm định năng lực tiếng Anh của học viên
Bước 2: Lên chương trình dạy và sắp xếp profile giáo viên
Bước 3: Học viên duyệt lộ trình và giáo viên
Bước 4: Ký hợp đồng – Lớp học được bắt đầu

Mầm Non EDC (Anh Dương, quản lí trường)

Tôi hài lòng về chất lượng giáo viên của Global Learn. Công ty luôn sắp xếp lịch giảng dạy khoa học và thuận tiện nhất cho trường tôi. Các bạn nhân viên chăm sóc lớp cũng rất trách nhiệm và tận tâm. Global Learn luôn hỗ trợ tôi nhiều nhất có thể, cả ở phương diện quản lí giáo viên, lớp học cũng như tư vấn các hoạt động giáo dục khác.

Mầm Non Quốc Anh (Chị Nhàn, chủ trường)

Tôi đã giảm tải áp lực trong khâu quản lí trường từ ngày hợp tác với Global Learn. Tôi không còn phải lo ngại về hạn chế trong năng lực tiếng Anh của mình. Tôi cũng không còn thức khuya lo duyệt chương trình dạy. Global Learn đã giúp tôi giải quyết hết tất cả những việc liên quan tới giáo viên nước ngoài và lớp học tiếng Anh. Tôi luôn yên tâm với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chu đáo của họ.

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON

  Họ Tên

  Tên Trường

  Lịch Học Dự Kiến

  Điện Thoại

  Thư Điện Tử

  Địa Chỉ

  Lựa chọn giáo viên
  Giáo viên Việt NamGiáo viên FilipinoGiáo viên Bản Ngữ