Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Mang Trung Tâm Anh Ngữ Vào Trong Doanh Nghiệp

Công ty LAHOCO (Chị Kim Loan - Giám đốc)

Là chủ doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nhập khẩu, tôi thường xuyên tiếp xúc với các văn bản email tiếng Anh. Với vốn ngoại ngữ còn hạn chế, tôi thường mất khá nhiều thời gian để đọc hiểu và xử lí đống email. Khi khối lượng công việc nhiều, tôi cảm thấy rất áp lực với vấn đề này. Nhân viên của tôi tình hình tiếng Anh cũng không khá hơn, nên dường như không hỗ trợ được gì cho tôi cả.

Công ty LANTRO (Chị Hường - Nhân viên văn phòng)

Công ty có chính sách khuyến khích nhân viên sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Anh để đáp ứng xu thế phát triển của công ty. Tuy nhiên, hiện tại tôi và các đồng nghiệp vẫn đang chật vật với việc học ngoại ngữ. Quả thực là không dễ dàng để sắp xếp lịch học khi mọi người còn đang vướng bận công việc, và gia đình.

TRỞ NGẠI CHUNG CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP

Trong thời buổi toàn cầu hóa, rất nhiều doanh nghiệp đang đau đầu vì năng lực tiếng Anh của nhân viên không đáp ứng được xu thế phát triển thời hiện đại. Dù đã đầu tư ngân sách lớn để cải thiện tình hình ngoại ngữ nhân viên, song không ít các doanh nghiệp vẫn chưa thu được kết quả như mong đợi. Những trở ngại nào đang cản bước nhân viên bạn trên hành trình chinh phục ngoại ngữ?

Chương trình ở trung tâm chưa sát với giao tiếp đặc thù của công ty

Lịch học cố định chưa phù hợp với lịch làm việc linh hoạt của công ty

Việc di chuyển tới trung tâm tiêu tốn sức lực và sự tập trung

Các lớp học tự tổ chức thiếu sự kiểm định chất lượng giảng dạy

Phương pháp giảng dạy truyền thống chưa tạo động lực học tập

Học viên e ngại, thiếu tự tin khi thực hành giao tiếp

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Công ty GOLDEN LIFE YOGA (Chị Hồng Hạnh - Giám đốc)

Để tiết kiệm thời gian di chuyển cho nhân viên và chọn lựa giáo viên có phát âm chuẩn, tôi đã nhờ một người bạn giới thiệu cho một giáo viên bản ngữ về công ty dạy tiếng Anh cho cả nhóm sau giờ làm việc. Chỉ được hơn một tháng là thầy bặt vô âm tín, khiến việc học bị gián đoạn. Hỏi ra mới biết thầy ấy kết thúc 2 tháng du lịch tại Việt Nam nên đã trở về nước rồi. Còn tôi lại phải mất thời gian để đi tìm một ông thầy bản ngữ mới cho nhân viên của mình.

Công ty WILHEMSEN (Chị Tuyết - Kế toán trưởng)

Công ty tôi có sử dụng dịch vụ giáo viên bản ngữ ở vài trung tâm. Tuy nhiên, tôi thấy giáo viên họ gửi qua chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chưa thể linh hoạt ứng biến với tình huống trong lớp học, chưa điều tiết được hoạt động dạy. Có giáo viên thì hơn 15 năm kinh nghiệm nhưng cách dạy lại khá cứng nhắc, mang hơi hướng truyền thống, khiến lớp học rơi vào nhàm chán. Từ đó, nhân viên đánh mất dần động lực tới lớp tiếng Anh.

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Là một “trung tâm ngoại ngữ di động”, Global Learn cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu  dành cho doanh nghiệp với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam dày dạn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, cùng một quy trình quản lí lớp học chuyên nghiệp. Nhân viên bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học thiết kế đặc biệt dành riêng cho công ty mình để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thiết kế chương trình học theo đúng đặc thù công việc nhân viên

Xây dựng lộ trình học tập phù hợp năng lực học viên

Sắp xếp lịch học và địa điểm học theo yêu cầu của doanh nghiệp

Kiểm định chặt chẽ chất lượng giảng dạy của giáo viên

Báo cáo theo định kỳ kết quả học tập của học viên

Hỗ trợ học viên 24/7 - kịp thời, chu đáo và tận tâm

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ GLOBAL LEARN

Công ty CAREER BUILDER (Anh Vũ - Nhân viên HR)

Nhân viên công ty tôi đã tự tin giao tiếp với các đối tác nước ngoài sau khi tham gia khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp thiết kế theo yêu cầu cùng Global Learn. Các giáo viên luôn nhiệt tình trong mỗi giờ dạy, đặc biệt là nguồn năng lượng họ mang vào lớp luôn khiến học viên cảm thấy thích thú với bài học. Các tình huống giao tiếp được giáo viên chuẩn bị chu đáo và gần sát với thực tế ở công ty, nên sau các buổi học, nhân viên luôn có thể áp dụng ngay trong công việc của mình.

Công ty SAMSUNG (Anh Vương Quốc - Nhân viên sale)

Hiện tại em đã không còn nhút nhát khi giới thiệu các sản phẩm điện tử cho khách hàng nữa. Phát âm của em đã được cải thiện đáng kể. Em cũng có thể diễn đạt lưu loát và trôi chảy hơn nhiều. Khách hàng luôn hiểu được những gì em muốn truyền tải. Em cảm thấy may mắn khi công ty quyết định hợp tác cùng Global Learn để tổ chức khóa học chuyên biệt dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Tụi em đã được học đúng những gì mình thực sự cần, tiết kiệm được nhiều khá thời gian.

GLOBAL LEARN CAM KẾT ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG

Global Learn mong muốn được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trên hành trình chinh phục ngoại ngữ, làm chủ cơ hội phát triển, kiến tạo thành công đỉnh cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng doanh nghiệp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Học viên tiến bộ nhanh chóng

Chương trình thiết kế đặc thù

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Báo cáo kết quả học tập định kỳ

Lịch học & địa điểm học linh hoạt

Hỗ trợ chu đáo 24/7

Đó là lý do tại sao hàng nghìn khách hàng tin chọn đăng ký dịch vụ đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu cho doanh nghiệp với Global Learn!
Global Learn chỉ bắt đầu hợp đồng và lớp học khi khách hàng đã hài lòng với những giải pháp lộ trình học mà Global Learn thiết kế riêng cho khách hàng với quy trình như sau:
Bước 1: Học viên làm bài kiểm tra đầu vào
Bước 2: Lên lộ trình học và xếp giáo viên
Bước 3: Học viên duyệt lộ trình và giáo viên
Bước 4: Ký hợp đồng – Lớp học được bắt đầu

Công ty RICE CREATIVE (Chị Dạ Thủy - Nhân viên văn phòng)

Bây giờ thì việc tạo hợp đồng hay các văn bản văn phòng khác không còn làm khó tôi và các đồng nghiệp nữa rồi. Cô Michelle luôn tận tâm trong khâu chuẩn bị tài liệu giảng dạy. Các đồng nghiệp của tôi cũng háo hức mở rộng vốn từ vựng và thử nghiệm những cấu trúc diễn đạt mới học được dưới sự hướng dẫn của cô. Buổi học 2 tiếng đồng hồ trôi qua lúc nào không ai hay. Cám ơn Global Learn đã có sự  tuyển chọn giáo viên kỹ lưỡng, giúp cho mỗi buổi học đều đạt chất lượng mong đợi.

Công ty BAYA (Anh Hồng Quân - Nhân viên HR)

Tôi ấn tượng với khâu chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình của nhân viên Global Learn. Tôi luôn nhận được phản hồi nhanh chóng từ họ và mọi thắc mắc, vấn đề của tôi luôn được giải quyết triệt để. Sau các khóa học thiết kế theo yêu cầu của Global Learn, các nhân viên shipper của công ty tôi đã bắt đầu sử dụng tiếng Anh trong quá trình làm việc. Tôi và các đồng nghiệp trong khối văn phòng đã có thể tự tin viết email, thuyết trình, họp hành bằng tiếng Anh.

KHÁCH HÀNG GLOBAL LEARN

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

  Họ Tên

  Tên Công Ty

  Số Lượng Học Viên

  Điện Thoại

  Thư Điện Tử

  Địa Chỉ

  Chương trình đăng ký
  Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuanKhóa Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Ngành Thương MạiKỹ Năng Thuyết TrìnhKỹ Năng Thương LượngKỹ Năng Viết Email Và Báo CáoHội Họp Và Giao Tiếp Qua Điện ThoạiCác Khóa Tiếng Anh Khác

  Lựa chọn giáo viên
  Giáo viên Việt NamGiáo viên FilipinoGiáo viên Bản Ngữ