Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Mang Trung Tâm Anh Ngữ Về Ngay Nhà Bạn

BẠN CẦN NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY NHƯNG HỌC MÃI VẪN CHƯA GIAO TIẾP ĐƯỢC NHƯ Ý MUỐN?

Chị TRẦN KHẢ LINH (Quận 6 - TP HCM)

Mình là giáo viên tại một trường quốc tế. Mình thường xuyên phải họp hành và làm việc cùng giáo viên nước ngoài khi ở trường. Mỗi lần như vậy thật sự mình rất thiếu tự tin, vì mình không hiểu hết nội dung cuộc họp, và cảm thấy rất khó khăn để diễn tả ý kiến của mình. Mình có tham gia mấy khóa học ở trung tâm ngoại ngữ, cũng tự mày mò tự học ở nhà, nhưng đến nay vẫn không thể tự tin giao tiếp với đồng nghiệp. Vì thật sự những gì mình được học không sát với tình huống thực tế mình phải gặp.

Chị LƯU BÍCH THUẬN (Quận 2 - TP HCM)

Tôi cảm thấy khá áp lực khi làm kế toán cho một doanh nghiệp Úc vì những hạn chế trong kỹ năng tiếng Anh. Khách hàng đến gặp tôi hầu hết là người nước ngoài mà tôi thì chưa thể giao tiếp lưu loát với họ. Phát âm của tôi nhiều lúc cũng làm họ hiểu nhầm thông tin. Tôi đã nhiều lần thử sắp xếp thời gian đến trung tâm ngoại ngữ luyện giao tiếp, nhưng được một, hai tháng lại phải bỏ dỡ vì tôi không thể tập trung học được với cơ thể mệt nhoài khi phải di chuyển quãng đường khá xa đến trung tâm sau giờ làm việc căng thẳng.

NGƯỜI LỚN GẶP TRỞ NGẠI GÌ KHI HỌC TIẾNG ANH?

Những khó khăn, trở ngại này dường như không phải của riêng ai. Hiện tại bạn đang gặp vấn đề nào?

Lịch làm việc hay thay đổi nên không thể học theo lịch trung tâm

Chương trình học không sát tình huống giao tiếp trong thực tế

Lớp học đông nên giáo viên không tập trung sửa lỗi kỹ lưỡng

Ngại giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt với lớp có số lượng học viên đông

Mất thời gian và sức lực khi phải di chuyển tới trung tâm để học

Khó kiểm tra được chất lượng giảng dạy khi tự thuê gia sư tiếng Anh

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

hoc-vien-lop-tieng-anh-danh-cho-nguoi-lon-globallearn

Anh HUỲNH KHÁNH NAM (Quận 5 - TP HCM)

Mình yếu phát âm nên có mua phần mềm luyện phát âm tiếng Anh để tự thực hành tại nhà. Ban đầu mình tập luyện chăm chỉ lắm. Tuy nhiên, khoảng vài tuần sau thì mình không còn hứng thú tập luyện nữa vì cảm thấy thiếu sự tương tác trong giao tiếp. Mình cần sử dụng phát âm trong tình huống gần với thực tế giao tiếp thay vì chỉ luyện đọc từ vựng. Việc phát âm của mình vẫn đang dậm chân tại chỗ.

Chị LÊ KIM LOAN (Quận 2 - TP HCM)

Để chủ động thời gian học tiếng Anh, mình đã liên hệ các trung tâm môi giới gia sư để thuê hẳn một giáo viên về nhà dạy. Tuy nhiên, vì các trung tâm này không có khả năng kiểm định chất lượng giáo viên, nên mình đã phải đổi tới lần thứ 5 mới gặp được một giáo viên có phát âm tốt và kiến thức tiếng Anh vững vàng. Tuy nhiên, phương pháp dạy của cô hơi truyền thống nên cũng chưa tạo được hứng thú học tập cho mình.

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Là một “trung tâm ngoại ngữ di động”, Global Learn cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu dành cho người lớn với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, tràn đầy tâm huyết và năng lượng, cùng một quy trình quản lí lớp học chuyên nghiệp. Bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học tiếng Anh đặc biệt, thiết kế dành riêng cho mình để việc học trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Sắp xếp lịch học riêng cho từng cá nhân khách hàng

Kiểm định chất lượng và hiệu quả giảng dạy của giáo viên

Xây dựng chương trình học sát với nguyện vọng của học viên

Theo sát tiến trình học tập của học viên

Tổ chức lớp học tại địa điểm khách hàng yêu cầu

Kiến tạo động lực học tập bằng phương pháp giảng dạy hiện đại

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ GLOBAL LEARN

hoc-vien-lop-tieng-anh-danh-cho-nguoi-lon-globallearn

Chị NGUYỄN THANH NHÃ (Quận 4 - TP HCM)

Mình rất hài lòng với chất lượng đào tạo của Global Learn. Giáo viên giảng dạy bằng phương pháp mới, giúp mình luôn cảm thấy vui và có động lực qua mỗi bài học. Vui nhất là bây giờ mình đã có thể tự tin ra nước ngoài công tác mà không cần sự trợ giúp phiên dịch của đồng nghiệp nữa.

hoc-vien-lop-tieng-anh-danh-cho-nguoi-lon-globallearn

Anh NGUYỄN ĐỨC BẢO (Bình Thạnh - TP HCM)

Tôi đã có thêm khá nhiều hợp đồng cho thuê bất động sản với các khách hàng nước ngoài từ khi cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với Global Learn. Tôi đã tự tin hơn để nắm bắt cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Tôi thấy may mắn vì tìm được một dịch vụ linh hoạt và đặc biệt như của Global Learn để có kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

GLOBAL LEARN CAM KẾT ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ và sự hiệu quả học tập trên hành trình chinh phục tiếng Anh của Quý khách. Hãy để chúng tôi được đồng hành và chạm tới thành công cùng Quý khách.

Hỗ trợ bạn chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất

Giáo viên đạt chất lượng, phương pháp giảng dạy hiện đại

Chương trình học tinh gọn và sát với nguyện vọng học viên

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm 24/7

Thời gian & địa điểm học sắp xếp đúng theo đề xuất của học viên

Áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0%, giảm tải áp lực tài chính

Đó là lý do tại sao hàng nghìn khách hàng tin chọn đăng ký dịch vụ đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu tại Global Learn!
Global Learn chỉ bắt đầu hợp đồng và lớp học khi khách hàng đã hài lòng với những giải pháp lộ trình học mà Global Learn thiết kế riêng cho khách hàng với quy trình như sau:
Bước 1: Học viên làm bài kiểm tra đầu vào
Bước 2: Lên lộ trình học và xếp giáo viên
Bước 3: Học viên duyệt lộ trình và giáo viên
Bước 4: Ký hợp đồng – Lớp học được bắt đầu

Anh ĐẶNG DUY TUẤN (Quận Bình Thạnh - TP HCM)

Global Learn đã xây dựng cho tôi lộ trình làm chủ tiếng Anh trong lĩnh vực du lịch. Tôi luôn nhận được sự hỗ trợ bất cứ khi nào tôi cần trong suốt quá trình học. Từ một nhân viên e ngại và lo lắng mỗi khi có các tour hướng dẫn khách nước ngoài, tôi đã trở nên mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều với 4 kỹ năng giao tiếp được cải thiện từng ngày cùng Global Learn. Sự tự tin cũng làm cho tôi thêm yêu thích mảng công việc hướng dẫn viên du lịch mà mình đang làm.

Chị MỸ ĐẶNG (Quận 2 - TP HCM)

Tôi đã được nhận vào làm trong một công ty đa quốc gia nhờ có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh cùng giáo viên Global Learn. Tôi thích cách công ty chắt lọc nội dung giảng dạy, kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại và cổ vũ tinh thần người học của Global Learn. Việc học nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn rất hiệu quả. Đặc biệt tôi còn được hỗ trợ chính sách trả góp để không bị áp lực về vấn đề tài chính.

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

  Họ tên

  Điện thoại

  Thư điện tử

  Địa chỉ

  Chương trình đăng ký
  Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp 4 Kỹ NăngKhóa Tiếng Anh Giao Tiếp 2 Kỹ Năng Nghe & NóiKhóa Luyện Thi IELTSKhóa Luyện Thi TOEFLKhóa Luyện Thi TOEICKhóa Luyện Kỹ Năng Viết Tiếng AnhKhóa Luyện Phát Âm Tiếng AnhKhóa Tiếng Anh Phỏng Vấn Việc LàmKhóa Tiếng Anh Chuyên Ngành (Thương Mại, Bất Động Sản, Ngân Hàng, Y Khoa, Dầu Khí, Vận Tải...Các Khóa Tiếng Anh Khác

  Lựa chọn giáo viên
  Giáo viên Việt NamGiáo viên FilipinoGiáo viên Bản Ngữ