Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tìm hiểu về dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mọi đối tượng

Tại Global Learn, các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà luôn hướng tới chất lượng, mục tiêu cá nhân, với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng và khung giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế, công ty đang tạo niềm tin đối với mỗi học viên khi đến với Global Learn. Với những lí do khác nhau, mà bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà.

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mọi đối tượng

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà, học viên sẽ được gì:

  • Mức độ tương tác nhiều hơn với giáo viên nước ngoài, lớp học này mang tính chất 1 thầy – 1 trò, giáo viên bám sát vào khả năng tiếp thu của học viên, từ đó, sửa chữa những lỗi sai dù là nhỏ nhất, đốt cháy giai đoạn học.
  • Giáo trình giảng dạy tại Global Learn được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ khác nhau, do vậy học viên sẽ được test đầu vào, định hướng phương pháp học tốt nhất. Thời gian và địa điểm học linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu học viên.

Lợi ích của việc dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

  • Giảng dạy và học tập với giáo viên bản ngữ, học viên tập trung hơn. Người học sẽ trực tiếp giao tiếp với giáo viên bản ngữ, nghe giảng 1 cách kỹ lưỡng, không hiểu có thể hỏi lại ngay, việc dạy kèm tiếng Anh tại nhà sẽ tập trung giảng dạy cho 1 học sinh hoặc hơn tùy thuộc vào sự lựa chọn của học viên.
  • Lựa chọn giờ học tiếng Anh theo lịch của học viên. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian học của mình 1 cách phù hợp, lịch hoạt với nhu cầu bản thân. Thêm vào đó, học tiếng Anh tại nhà mang đến cho người học cảm giác thoải mái hơn.
  • Tại Global Learn, giáo viên thường sử dụng khung giáo trình đảm bảo lợi ích cho tất cả học viên theo học, nhất là mỗi học viên có trình độ tiếng Anh khác nhau, công ty sẽ phân loại và cử giáo viên bản ngữ kèm học. Nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mọi đối tượng sẽ đánh giá chuẩn xác năng lực tiếng Anh của các bạn để từ đó thiết kế chương trình và phương pháp giảng dạy phù hợp.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN