Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Dạy thêm tiếng Anh tại nhà – nghề tay trái hấp dẫn

Một trong những nỗi lo của sinh viên khi ra trường là xin việc. Tuy nhiên, trong lúc đi tìm công việc đúng chuyên ngành, nguyện vọng, bạn có thể trang trải cuộc sống với việc đi dạy thêm tiếng Anh. Thậm chí, với sinh viên chưa tốt nghiệp, gia sư được xem là một trong những công việc làm thêm mang lại thu nhập cao nhất. Việc dạy thêm có thể trải dài từ gia sư dạy thêm tiếng Anh tại nhà, giảng viên hay trợ giảng cho trung tâm. Hơn nữa, việc dạy thêm tiếng Anh còn giúp bạn hệ thống hóa lại kiến thức, luyện tập cách truyền đạt hấp dẫn. Cũng có thể, bạn sẽ gắn bó với nghề dạy như một công việc chính thức vì phù hợp, tìm thấy niềm vui khi làm việc.

Dạy thêm tiếng Anh tại nhà cho trẻ

Người có nhu cầu học tiếng Anh bao gồm đa dạng các cấp độ, trình độ khác nhau và bạn có thể dễ dàng tìm được lớp dạy thêm tiếng Anh tại nhà phù hợp với khả năng của mình. Nhân viên văn phòng, người lớn thường học tiếng Anh giao tiếp, TOIEC. Sinh viên, học sinh cấp 3 thường muốn chọn học tiếng Anh IELTS. Riêng những người hỏng kiến thức hay chọn học ngữ pháp cơ bản.

Giáo viên dạy thêm tiếng Anh tại nhà

Ví dụ một người nhân viên kinh doanh có thể ngoài công việc chính vào ban ngày, vào buổi tối, họ còn đứng lớp tại các trung tâm Anh ngữ hoặc mở các lớp dạy thêm tiếng Anh tại nhà cho những học viên có nhu cầu. Vì yêu thích tiếng Anh và mong muốn tăng nguồn thu nhập hàng tháng nên họ cố gắng quên đi sự mệt mỏi sau 8 tiếng làm việc để làm tiếp công việc này. Bên cạnh đó, công việc này cũng mang lại cho họ niềm vui khi được giao tiếp, làm quen với những học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Dạy thêm tiếng Anh tại nhà

Để làm tốt công việc của một giáo viên dạy thêm tiếng Anh tại nhà, bên cạnh niềm yêu thích, khả năng tạo cảm hứng, điều căn bản là bạn có vốn kiến thức chắc chắn, có hệ thống. Không những đối với những người đã đi làm, những bạn sinh viên tốt nghiệp đại học với bất kì ngành nghề nào, nếu có vốn tiếng Anh tương đối khá, có thể tham gia thêm các khóa học Tesol, với mong muốn thêm cơ hội nghề nghiệp trong ngành sư phạm Anh.

Thế nên, tiếng Anh không chỉ giúp bạn làm tốt công việc chính mà còn mở ra cơ hôi nghề nghiệp mới, thú vị và đáng trải nghiệm.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN