Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Tìm hiểu về dịch vụ cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà theo yêu cầu

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, việc học tốt tiếng Anh góp phần không nhỏ tạo ra thế mạnh cho người đi làm trong công việc. Chính vì vậy, các hình thức học tiếng Anh ngày càng trở lên đa dạng và điểm mới trong số đó là chọn giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà.

Dịch vụ cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà theo yêu cầu

Lợi ích khi chọn giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

  • Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, ngôn ngữ mẹ đẻ chính là tiếng Anh. Bởi vậy, khi học với họ bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn.
  • Cải thiện trình độ nghe:  Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa thì nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nghe tốt hơn nhiều.
  • Nhiệt tình: giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà có đặc điểm chung là rất nhiệt tình, và rất thoải mái, tự do trong phong cách giảng dạy.
  • Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên nước ngoài bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.
  • Hiểu biết thêm về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ. Đó là cầu nối giúp bạn hiểu thêm về con người, văn hóa, mở rộng tầm nhìn bản thân.

Lợi ích khi chọn giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

Sự khác biệt của Global Learn:

  • Xây dựng lộ trình học hiệu quả: Các học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, mục đích học tiếng Anh để từ đó bộ phận chuyên môn sẽ thiết kế chương trình học phù hợp, sắp xếp giáo viên hợp lý.
  • Phương pháp giảng dạy: Bài học thiết kế sinh động, linh hoạt, kết hợp các phương pháp ghi nhớ giúp học viên tư duy ngôn ngữ một cách tốt nhất.
  • Chuyên biệt theo yêu cầu: Điều chỉnh phương pháp học, giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà theo yêu cầu của học viên
  • Cập nhật tiến bộ: Kết quả học tập sẽ luôn được kiểm tra, theo dõi báo cáo cho phụ huynh và học viên
  • Giáo viên sẽ trực tiếp kèm cặp các bạn học sinh và hướng dẫn kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Chỉnh sửa các lỗi về kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học sinh tiến bộ vững chắc.

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà – Phù hợp hay chưa phù hợp?

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn trong thời điểm hiện tại. Nếu chưa chắc chắn hoặc chưa biết trình độ tiếng Anh của mình hãy nghiêm túc đánh giá nó với bài test đầu vào tại Global Learn và bạn sẽ được tư vấn, xây dựng cho mình chương trình học đúng đắn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN