Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Đưa thế giới đến gần bé hơn với chuyến đi về nông trang xanh

Bé đã có rất nhiều thời gian học ở trường và ở nhà rồi, giờ là lúc thực hành thực tế thôi! Đến với chuyến đi, bé sẽ được học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị, từ củng cố và vận dụng tiếng Anh đến rèn luyện kỹ năng sống và hỗ trợ các môn học khác ở trường. Với mục đích cho bé những trải nghiệm thú vị kết hợp với thực hành tiếng Anh, Global Learn tin rằng đây sẽ là một chuyến đi ý nghĩa với nhiều kỷ niệm khó quên.

Tiếng Anh nông trại

Tiếng Anh về nông trại

Chủ đề tiếng Anh về nông trại đã rất đỗi quen thuộc đối với các bạn nhỏ, không chỉ vì những loài vật, cây cỏ đáng yêu, mà còn vì chúng luôn ở xung quanh ta. Có thể các bạn đã biết con gà phải là “chicken” hay con lợn thì gọi là “pig”. Nhưng các bạn nhỏ đã bao giờ nhìn thấy con lợn ngoài đời chưa? Con gà ấp trứng như thế nào? Người nông dân có thể làm gì khác với những hạt gạo ngoại trừ việc nấu cơm không? Muốn biết thì rất dễ thôi, hãy cùng chuyến xe Global Learn tiến đến nông trang và tìm câu trả lời nào?!

Tiếng Anh nông trại

Mục đích của chuyến đi

Với chủ đề gần gũi, quen thuộc với các bạn nhỏ, chuyến đi lần này không chỉ giúp các bé có cơ hội thực hành tiếng Anh của mình thông qua những trò chơi, những cuộc trò chuyện với giáo viên nước ngoài mà còn giúp bé học hỏi thêm nhiều điều thú vị khác. Thông qua việc sử dụng tiếng Anh 100% trong tất cả các hoạt động bổ ích và không kém phần thú vị, tiếng Anh của các bé sẽ được thực hành tối ưu suốt cả ngày. Không những thế, đến với nông trại, vốn kiến thức về cuộc sống xung quanh của trẻ sẽ cũng được mở rộng hơn, không chỉ về tiếng Anh mà còn là những kiến thức liên quan đến những môn học khác ở trường. Đây cũng là dịp để các bé có những trải nghiệm khó quên cùng với bạn bè hoặc bố mẹ.

Tiếng Anh nông trại

Trải nghiệm

Tham gia vào hành trình tìm về nông trang cùng Global Learn, các bé sẽ được thỏa sức khám phá về cuộc sống của những vật nuôi ngộ nghĩnh đáng yêu mà hàng ngày bé chỉ có thể nhìn qua màn ảnh. Điều quan trọng hơn hết là bé sẽ được tận mắt chứng kiến những quy trình làm ra sản phẩm tiêu dùng, tự tay mình làm ra những sản phẩm ấy và thưởng thức tại chỗ. Điểm đặc biệt được lưu ý trong suốt chuyến đi là không hề sử dụng tiếng Việt làm cho những trải nghiệm của các bé trở nên đáng nhớ hơn.

Chia sẻ của các mẹ đầu tư cho con học tiếng Anh bài bản từ nhỏ và kết quả tích cực mang lại.

Tiếng Anh nông trại

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN