Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Được gì khi “tìm” giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà

Chi phí không mắc mỏ nữa khi bạn nhận ra đầu tư giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà là hiệu quả, hợp lý, xứng đáng, tối ưu và toàn diện. Global Learn chia sẻ cùng bạn 5 lợi ích về những phát triển bản thân sau khi được học tập cùng với một giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà.

1. Sử dụng từ vựng hàng ngày và chủ động giao tiếp

Khi bé hiểu được những kiến thức mà giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà, bé sẽ biết từ vựng nào áp dụng trong trường hợp nào, câu thì nào sử dụng trong tình huống nào thì bé luôn muốn “thử”. Từ đó, bé sẽ chủ động bắt chuyện hơn cũng như trở nên năng động, hoạt bát hơn.

2. Tự tin am hiểu giới thiệu, hỏi thăm, kể tên

Giới thiệu bản thân không còn là điều bé “ngại”, chào hỏi mọi người không còn là điều bé “trốn”. Và việc kể tên vanh vách mọi thứ xung quanh từ “lười” sẽ dần trở thành “siêng”. Tương tác cùng giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà, bé sẽ luôn được học từ mới và vận dụng từ cũ để có thể nhớ lâu và nhớ sâu.

3. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết
Thường ở các trường chỉ tập trung phát triển ở việc đọc viết mà vô hình chung bỏ qua việc cần nghe nói. Vì thế, với một giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà, hoàn toàn có thể tương tác linh hoạt cùng bạn nhỏ nhà mình ở cả 4 khía cạnh, giúp cho khả năng ghi nhớ-phán đoán-suy nghĩ về ngoại ngữ của bé cải thiện và tốt hơn.

4. Nắm vững ngữ pháp cũng như biết cách sử dụng các từ, các thì

Tiếng Anh cũng có nhiều từ đồng âm, đồng nghĩa mà nếu chưa được chia sẻ có thể bé sẽ sử dụng sai, hay ghép sai câu làm ý nghĩa chưa đúng, dễ gây hiểu lầm. Cho nên, một giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà có thể ngồi chỉ cho bé từng thì, từng dạng từ và sắp xếp như thế nào thì sẽ là một bước tiến dài hơi hơn so với bạn bè.

5. Phát âm chuẩn, phản xạ nghe, và nói tiếng Anh tự nhiên

Không còn ngượng ngùng hay ngang phé khi bé được luyện nói cùng giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà. Bé sẽ nhấn âm chuẩn hơn, ngữ điệu đúng hơn dần dà biến việc giao tiếp tiếng Anh trở nên bình thường và tự nhiên. Bởi phản xạ linh hoạt ứng phó với câu từ trở nên quen thuộc.

Nhìn chung, một giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà sẽ giúp các bé không ngừng mở rộng vốn từ vựng một và tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ cách nhanh nhất, bớt rụt rè “ngại miệng” khi đến những nơi đông người.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN