Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh theo yêu cầu cho người lớn và người đi làm

Các anh chị người đi làm, người lớn đang có nhu cầu học tiếng Anh vì nhiều lí do, nhưng lại rất bận rộn và thường ngày phải đối mặt với nhiều mối lo toan về cuộc sống và gia đình. Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà là một giải pháp tối ưu cho các anh chị. Đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng Anh cho người đi làm và người lớn của Global Learn hân hạnh được giúp các anh chị tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em

1. Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại trung tâm luôn cố gắng giúp các anh chị xác định thật rõ ràng và chính xác trình độ hiện tại, khả năng tiếp thu, thời gian có thể để dành cho tiếng Anh mỗi ngày, cũng như là mục tiêu mà các anh chị hướng tới. Chỉ khi hiểu thật rõ vị trí hiện tại của mình, và đích đến muốn hướng tới thì mới có thể xác định được một lộ trình, chiến lược và phương pháp phù hợp và tối ưu nhất.

2. Liên tục hiệu quả hơn là nhồi nhét

Một trong những sai lầm thường gặp mà các anh chị người đi làm – người lớn đó là: vì áp lực nhu cầu cấp bách, nên các anh chị có mong muốn học cấp tốc trong thời gian ngắn. Điều đó không phải là không thể, nhưng để có thể có được sự tiến bộ nhanh chóng, thì cơ bản nhất các anh chị cần phải duy trì được việc học tiếng Anh một cách liên tục – học hằng ngày đều đặn, hiệu quả hơn rất nhiều so với học thật nhiều trong vài ngày rồi lại bỏ vài ngày vì bận công việc.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người lớn

3. Chất lượng quan trọng hơn số lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh chúng tôi luôn nhấn mạnh chất lượng học quan trọng hơn số lượng kiến thức học được hay tổng thời gian ngồi học. Điều đó có nghĩa là, quan trọng khi học các anh chị cần tập trung tối đa, quên đi mọi vấn đề lo toan khác. Và lượng kiến thức nào, cần học chắc, nắm vững lượng kiến thức đó. Với kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhiều năm của mình, chúng tôi khẳng định chỉ có cách đó là giúp các anh chị học tiếng Anh nhanh nhất.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm

Tùy với từng trường hợp của các anh chị, gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm – người lớn theo yêu cầu của trung tâm sẽ đưa ra lộ trình học tối ưu và hợp lí nhất, sao cho đảm bảo anh chị đạt được mục đích bất kì là gì trong khoảng thời gian ngắn nhất:

  • Tìm gia sư tiếng Anh để luyện lấy bằng tăng lương.
  • Tìm gia sư tiếng Anh để giúp cải thiện tiếng Anh giao tiếp.
  • Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh để cải thiện tiếng Anh nhằm mục đích làm việc tại các công ty nước ngoài.
  • Học tiếng Anh để đọc và viết các loại hợp đồng, giấy tờ.
  • Học tiếng Anh để hoàn thiện hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh, phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN