Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người mất gốc, người chưa biết gì về tiếng Anh

Ngay cả các cấp đào tạo thấp nhất tại các trung tâm gia sư tiếng Anh cũng là quá sức đối với người mất gốc hay người học tiếng Anh từ đầu. Vậy việc tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà là nhu cầu cần thiết hơn cả.

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Tại sao cần gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà?

Tại các trung tâm tiếng Anh học chung với nhiều người, không phải ai cũng có trình độ tương đương nhau, chủ yếu những học viên đều ít nhiều có một chút nền tảng kiến thức. Người học nhanh, người học chậm nhưng người không biết gì hay mất gốc thì hoàn toàn lạc lõng và mất phương hướng trong một tập thể không tương đồng như vậy.

Với người mất gốc hay học tiếng Anh từ đầu thì dường như các giáo trình học thông thường đều vô ích. Bắt buộc phải học lại từ phát âm, bảng chữ cái, cách đếm số, xem giờ nhưng thời gian và khả năng tiếp thu lại là 2 hạn chế lớn nhất của người đi làm. Đến 90% các trung tâm dạy mới đều hướng tới các giáo trình vỡ lòng cho trẻ em và hoàn toàn không phù hợp với đối tượng người đi làm có độ tuổi từ 30 – 45.

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Với đa số anh chị đang đi làm và có một vị trí nhất định trong sự nghiệp, nhưng lại là tờ giấy trắng về tiếng Anh, điều đó chưa phải là hết cách. Global Learn cung cấp các lớp học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho những ai đang muốn tìm gia sư tiếng Anh.

Với khóa học này học viên sẽ nhận được:

  • Chương trình học từ đầu và cơ bản cho người mới học nhưng vẫn hướng tới ứng dụng vào công việc thực tế.
  • Lịch học linh hoạt phù hợp với thời gian làm việc và sinh hoạt của học viên, tại lớp học riêng, địa điểm và giờ giấc sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của học viên.
  • Vì các lớp thường là 1 kèm 1 hoặc có thể tổ chức nhóm đông, nếu tất cả các thành viên có trình độ như nhau. Vì thế mà sự quan tâm của giảng viên tới học viên sẽ chi tiết hơn.
  • Dịch vụ gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhàChăm sóc khách hàng tốt: Học viên đăng ký lớp học riêng, lớp học gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà luôn nhận được những điều tốt nhất từ dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  • Cần phải khẳng định rằng, học tiếng Anh không hề khó và thực sự bạn chỉ thiếu đi một giảng viên để giúp thực hiện điều này.  

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN