Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà – Lựa chọn tốt nhất cho người học

Gia sư dạy kèm đã rất quen thuộc và phổ biến đối với tất cả các bậc phụ huynh muốn cho con mình học tại nhà. Nhưng giáo viên dạy kèm tiếng Anh thì lại là một khái niệm khác, bởi vì người dạy kèm không phải là những sinh viên mà là những giáo viên đã tốt nghiệp, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Vậy giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà có điểm gì nổi bật?

 giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  1. Kiến thức

Những giáo viên tiếng Anh của Global Learn đã tích lũy cho mình một vốn kiến thức vững vàng, phong phú và chính xác 100% về chuyên ngành tiếng Anh, cũng như là văn hóa những nước nói tiếng Anh qua nhiều năm học và làm, do đó, những gì người học được truyền đạt không chỉ là kiến thức học thuật mà còn là những kiến thức liên quan, khơi gợi ở người học nguồn cảm hứng với môn ngoại ngữ này. Chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà chính là chọn nguồn cung cấp kiến thức đa dạng và chính xác, sâu sắc và đầy cảm hứng nhất.

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà – phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  1. Phương pháp dạy

Khi đứng trước lớp đông người học, mỗi giáo viên có một cách dạy riêng, nhưng khi họ là những giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà, các cách dạy đó không còn cứng nhắc nữa mà sẽ thay đổi cho phù hợp với từng học viên. Thay vì phải chịu đựng cách dạy của người khác, học viên sẽ được học trong không khí thoải mái vì được học theo sở thích, học vì vui và vì phương pháp rất dễ tiếp thu.

  1. Theo dõi sự tiến bộ của người học

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà không chỉ là người dạy mà còn là người giám sát sự tiến bộ của người học kỹ càng và sát sao nhất. Thay vì phải đến kỳ kiểm tra giữa khóa, cuối khóa, học viên mới biết được mình tiến bộ bao nhiêu, thì giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà sẽ thường xuyên nhắc nhở nếu có sa sút, và động viên khi có tiến bộ. Điều này được các bậc phụ huynh và học viên hài lòng vì họ luôn có động lực để cố gắng, luôn duy trì được phong độ hiện tại và ngày càng tiến bộ hơn.

giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà

3 mẹo chọn giáo viên giúp bạn mau tiến bộ

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà hội tụ đủ những yếu tố mà học viên mong muốn: học ở nhà và học với giáo viên; cho nên, sự lựa chọn học tiếng Anh tốt nhất chính là học với giáo viên dạy kèm tại nhà. Nếu bạn đang cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà, hãy truy cập ngay website của Global Learn để được tư vấn và tìm giáo viên phù hợp ngay nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN