Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Giáo viên dạy tiếng Anh tphcm – Cầu nối giúp học sinh củng cố kĩ năng Anh văn

Hiện nay, ngoại ngữ nói chung và Anh văn nói riêng đóng 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày, đó không chỉ là môn học bắt buộc của các em học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông cũng như nguồn kiến thức vô giá của những người đi làm và doanh nhân.

Giáo viên dạy tiếng Anh tphcm

Lợi ích của giáo viên dạy tiếng Anh tphcm

Với sự tận tụy của giáo viên dạy tiếng Anh tphcm, gia sư giỏi trong công tác giảng dạy, Global Learn chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên.

Thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ, giáo viên dạy tiếng Anh tphcm sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh, học viên,… từ đó đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từ Anh văn vỡ lòng đến nâng cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận dạy các lớp với từng kĩ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, giáo viên dạy tiếng Anh tphcm sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm tài liệu riêng cho mình.

Tuy tiếng anh là 1 ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là 1 môn học không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học đạt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng như xu hướng thời đại, Global Learn với đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh tphcm ra đời, vừa là cầu nối giữa học sinh và giáo viên giỏi về chuyên môn để các em học sinh, học viên,… có môi trường thuận lợi nhất để học tập vừa tạo điều kiện để các em không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn Anh văn.

Vì sao cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh tphcm

Giáo viên dạy tiếng Anh tphcm chuyên cung ứng đội ngũ gia sư Anh văn giỏi dạy tại nhà với các hình thức sau:

  • Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp
  • Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học
  • Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kĩ năng thông dụng
  • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS và có gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài, và người xuất cảnh.
  • Người sở hữu vốn tiếng Anh tương đối sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như sẽ có được những cơ hội quý báu để thăng tiến trong tương lai.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN