Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà người Philippines có tốt không?

Học tiếng anh với người bản ngữ khá hiệu quả và được các học viên ưu tiên lựa chọn hiện nay. Thường mọi người muốn học ở các trung tâm hay tự rèn luyện tiếng anh, đến khi có thể nghe hiểu và phản xạ nhanh thì mới tìm đến với người nước ngoài để nâng cao thêm về giao tiếp. Thật sự thì thời điểm nào khi chinh phục tiếng anh cũng quan trong cả, đặc biệt là thời gian xây dựng nền tảng ban đầu. Chính vì thế Global Learn chân thành khuyên bạn nên tìm cho mình một giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà để hỗ trợ bạn. Những giáo viên Philippines sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn còn đang lăn tăn băn khoăn về học phí, trình độ, chất lượng và sự hiệu quả khi sử dụng dịch vụ học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm

Học tiếng anh với người Philippines thực sự là rất tốt

Theo đánh giá của thế giới thì Phillipibes đứng số 1 thế giới (7.95 điểm) trong danh sách các nước có trình độ dùng tiếng Anh trong công việc, cao hơn cả Anh, Úc, Mỹ… và các nước khác. Người Philippines nỗ lực và học tiếng anh rất giỏi vì họ nhận thấy sâu sắc tầm quan trọng của việc phát triển và duy trì tiếng Anh. Nó đã trở thành ngôn ngữ phổ biến, gần như là tiếng địa phương, xuất hiện hầu hết trong các sinh hoạt hàng ngày ở nước họ. Mọi người đều có thể hiểu và nói được tiếng anh, có những người thậm chí chưa ra nước ngoài vẫn có thể giao tiếp được tiếng anh thành thạo.

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh người Philippines dạy tiếng anh khá tốt. Mỗi năm họ đào tạo cho hơn 20 ngàn người Hàn quốc đến nước họ để học tiếng anh. Lợi thế của người dân là học tiếng anh ngay từ bé, từ vựng và các ngữ cảnh dùng tiếng anh đã ăn sâu vào trong tiềm thức. Cách họ phát âm khá chuẩn, thường nhẹ hơn của người Singapore, Ấn độ hay Malay. Chất lượng đào tạo tiếng anh của người Philippines thì ngày càng được nâng cao, đạt cả tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mỹ, Nhật Bản.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm

Giáo viên Phillippines có bằng cấp, chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy cao

Các giáo viên của Philippines phải tốt nghiệp đại học và phải có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác. Chứng chỉ quốc tế TESOL hiện nay nay được nhận được rất nhiều sự quan tâm vì giáo viên có chứng chỉ đó sẽ đào tạo thực tiễn hơn, tính ứng dụng và thực hành cao hơn thay vì học thuật. Người học sẽ có thể dễ dàng năng động hòa nhập, hứng khởi và chủ động tiếp thu bài tốt hơn.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm

Học phí với giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm người Philippines chỉ bằng nửa học phí với người Anh hoặc Mỹ nhưng chất lượng có thể nói là tốt giống như nhau. Chúng ta hay tiếc mắc rẻ về học phí và có vô vàn nỗi sợ khi học tiếng anh. Nhưng kết quả cuối cùng thường là rất ít hoặc thậm chí không có, ngân sách để học và thời gian thì uổng phí. Vì thế chọn một giáo viên Phillippines để học kèm là khá hợp lí về cách thức lẫn ngân sách cho bạn. Họ có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho hầu hết các học viên châu Á nên có sự thấu hiểu với các vấn đề và bất cập trong việc học tiếng anh của học viên Việt Nam, càng thuận lợi hơn cho bạn. Phần lớn học viên Việt Nam đều hài lòng với sự nhiệt tình, hài hước và đồng cảm của giáo viên Philippines.

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm

Với những thực tế Global Learn chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn suy ngẫm thêm vài điều. Global Learn rất quan tâm đến những vấn đề và thắc mắc của các bạn về học tiếng anh. Với một đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm uy tín, chất lượng và hiệu quả, đến từ nhiều nước như: Philippines, Anh, Mỹ, Cananda, New Zealand… Global learn tự tin có thể giúp bạn. Hãy nghĩ nghiêm túc suy nghĩ và đầu tư đúng đắn cho việc phát triển tiếng Anh của mình ngay hôm nay!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN