Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Giỏi anh ngữ hơn khi biết 10 ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại này (P1)

“Nếu muốn bạn sẽ tìm cách, nếu không muốn sẽ tìm lí do”. Câu nói đó vẫn đúng với những người tự bao biện là mình không có thời gian và điều kiện để học anh văn. Hầu hết những người giỏi ở lĩnh vực nào thường dành tâm huyết và công sức của mình để tự học và trải nghiệm, tự mài mò tìm kiếm những cách thức và cái gốc cốt lõi của vấn đề, kế đến là chất lượng và cách tiếp cận với kiến thức bạn muốn học hỏi. Với việc phát triển của công nghệ hiện nay thì việc học tiếng anh đã không còn giới hạn và bị động như trước. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua những ứng dụng thông minh. Hôm nay Global Learn sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại được nhiều người tin dùng.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

1. Speaking Pal

Với khả năng nhận dạng giọng nói tuyệt vời, ứng dụng này giúp bản tương tác và cải thiện kĩ đáng kể kĩ năng nói tiếng anh. Ứng dụng mô phỏng cuộc đối thoại với người nước ngoài bản ngữ, giúp bạn phát âm tiếng anh chuẩn hơn. Đây là ứng dụng không thể thiếu cho những người muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng anh của mình. Có rất nhiều cấp độ khác nhau cho người học. Độ khó sẽ tăng theo từng cấp để bạn có lộ trình tự phát triển cho bản thân.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

2. Duolingo

Nhắc đến các ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại thì chắc chắn phải nói đến Duolingo, một phần mềm tuyệt vời để tự học tiếng Anh cho mọi cấp độ. Không những có giao diện thân thiện, thực tế, kiến thức hữu ích, trải đều các cấp độ và đủ cả 4 kĩ năng tiếng Anh mà Duolingo còn có những bài học và trò chơi để giúp bạn ghi nhận kiến thức một cách sâu sắc hơn. Ứng dụng còn có các thông báo nhắc nhở người học qua mail hay điện thoại rất tuyệt vời.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

3. English Grammar Ultimate

Chắc hẳn khi học anh văn thì sẽ có khá đông những người sợ ngữ pháp, English Grammar Ultimate là giải pháp tối ưu cho bạn tự tin cải thiện ngữ pháp tiếng Anh. Đa số các nội dung của ứng dụng tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp thông dụng và thực tế. Bạn sẽ tự rút ra cho mình được những sai lầm phổ biến trong các câu, các đoạn đoạn hội thoại và từ đó có thể sử dụng một cách linh hoạt, chính xác hơn. Sau mỗi bài học bạn sẽ được kiểm tra ôn luyện và đánh giá kiến thức của mình.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

4. Phrasalstein

Điểm danh các ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại tốt nhất thì không thể không kể đến Phrasalstein, một ứng dụng sử dụng các chương trình học của Cambridge. Ứng dụng sẽ chú ý cho các bạn về cụm động từ tiếng anh, mở rộng các trường hợp đa dạng sử dụng cụm động từ, bổ trợ cho ngữ pháp cũng như là các kĩ năng khác của bạn. Ứng dụng mang một style rùng rợn kịch tính, gồm nhiều ảnh động dễ cho bạn có cảm xúc, liên tưởng, hình dung và ghi nhớ nhất.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

5. Learn English Vocabulary

Đây chính là một ứng dụng hữu ích cho ai cần trao dồi thêm vốn từ vựng của mình. Learn English Vocabulary gồm hơn 6000 từ vựng tiếng anh với chi tiết các hình ảnh minh họa cùng các phiên âm, phát âm của người bản xứ. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị và hài lòng khi sử dụng ứng dụng này.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

Trên đây là những ứng dụng học tiếng Anh hay trên điện thoại và các thiết bị thông minh cực kì hữu ích. Bên cạnh đó, để có nền tảng về tiếng anh vững chắc hơn, hãy tìm cho mình một người bạn, người thầy cùng bạn chia sẻ, trao đổi – người định hướng cũng như điều chỉnh những sai sót cho chính bạn trong quá trình học anh ngữ. Việc đấy thật sự không kém phần quan trọng. Giáo viên bản ngữ người nước ngoài tại TPHCM nhiệt tình và tâm huyết do Global Learn cung cấp sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi khi bạn có thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến tiếng Anh bạn nhé. Chúng tôi rất quan tâm tới việc học và phát triển tiếng Anh của bạn. Chúc các bạn sớm cải thiện và sử dụng thành thạo tiếng anh.

Tham khảo bài viết phần 2 ở đây: Giỏi anh ngữ hơn khi biết 10 ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại này (P2)

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN