Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Giỏi anh ngữ hơn khi biết 10 ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại này (P2)

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì ắt hẳn mọi người sẽ không còn sợ thiếu công cụ và các phương tiện để hỗ trợ mình trong mọi mặt, đặc biệt là việc học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Global Learn đã giới thiệu cho bạn một phần của các ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại được nhiều người tin dùng trong bài post trước. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau xem nốt những phần mềm tuyệt vời còn lại các bạn nhé. Hãy test qua một lược các ứng dụng ấy, mỗi người sẽ thấy thích và phù hợp với một loại khác nhau. Và sau đó chỉ việc kiên trì rèn luyện, trao dồi tiếng Anh mỗi ngày để có một kết quả thay đổi nhanh chóng các bạn nhé.

Tham khảo bài viết phần 1 ở đây: Giỏi anh ngữ hơn khi biết 10 ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại này (P1)

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

6. Hello English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh hay trên điện thoại đa ngôn ngữ đã có hơn 24 triệu lượt người sử dụng. Nó được phát triển bởi Culture Alley Education. Nội dung của ứng dụng hỗ trợ các bạn xoay quanh các kĩ năng về nói tiếng Anh, ngữ pháp cũng như từ vựng. Đây là ứng dụng được lọt vào top ứng dụng trong Google Play có hiệu quả tốt nhất. Nó bao gồm hơn 475 bài học mang tính tương tác, hoàn toàn miễn phí, bao gồm các chủ đề đàm thoại khác nhau, cấu trúc ngữ pháp và từ mới trong tiếng Anh. Hàng ngày ứng dụng đều có các bài tập thực hành, trò chơi hấp dẫn, sử dụng được offline, đặc biệt là có từ điển lên đến 10000 từ.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

7. Memrise

Một ứng dụng miễn phí, hữu ích để học tiếng anh được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Memrise gồm 1000 video tiếng anh với cách phát âm và giọng nói chuẩn của người bản ngữ, hơn 100 khóa học đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người học. Ứng dụng rất khoa học, thân thiệt phù hợp với mọi lứa tuổi, cải thiện tiếng Anh cho người học nhanh chóng & hiệu quả không ngờ.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

8. Speak English Fluently

Ứng dụng giúp bạn học cách nói chuẩn tiếng anh, học cách phát âm các từ và cụm từ thường sử dụng trong đời sống hàng ngày. Dữ liệu trong ứng dụng được cập nhật thường xuyên và liên tục, sử dụng giọng nói của người bản xứ Mỹ. Đây là ứng dụng sử dụng online & cần có dữ liệu kết nối mạng.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

9. Bususu

Ứng dụng mô phỏng như một trang mạng xã hội, giúp bạn học tiếng anh với cảm giác tự nhiên và quen thuộc hàng ngày. Đây là ứng dụng học tiếng Anh hay trên điện thoại có nội dung chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn về ngôn ngữ vì nó tham chiếu chương trình học của châu Âu. Bususu gồm rất nhiều chủ đề về đọc hiểu, nghe, nói và viết. Có đến hơn 150 chủ đề, 3000 từ và cụm từ khác nhau. Các bài học được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao dễ dàng cho người học lựa chọn.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

10. BBC Learning English

Ứng dụng tuyệt vời cuối cùng mà Global Learn muốn giới thiệu với các bạn đó chính là BBC Learning English. Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ được học theo kiểu tương tác, được phát triển kĩ năng giao tiếp một cách chủ động hơn. Bên trong còn có nhiều từ vựng, đa dang phong phú các chủ đề. Chắc chắn BBC Learning English – một ứng dụng được phát triển bởi British Council sẽ là người bạn đồng hành thân thiện, giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc hoàn thiện và phát triển tiếng Anh.

ứng dụng học tiếng anh hay trên điện thoại

10 ứng dụng học tiếng Anh hay trên điện thoại mà Global Learn giới thiệu trên đây cho các bạn đã được rất nhiều người sử dụng, tin dùng. Nó thực sực có hiệu quả, giúp ích cho rất nhiều người cải thiện và phát triển tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng bạn cũng sớm là 1 trong những người thành công kế tiếp. Global Learn rất quan tâm đến việc học tập và cải thiện tiếng Anh của bạn. Chúng tôi tự tin có thể giải đáp các thắc mắc và giải quyết cho bạn các vấn đề liên quan tới tiếng anh với một đội ngũ giáo viên tiếng anh bản ngữ người nước ngoài nhiệt huyết, tận tâm và chất lượng. Hãy theo dõi và liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN