Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Giới thiệu về Global Learn

“Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng

cho việc học của bạn.”

Signature Global Learn

Trước khi giới thiệu về công ty, chúng tôi hân hạnh chào đón quý vị đã ghé thăm website của Global Learn.

Global Learn là một công ty tư nhân, tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chúng tôi được thành lập trên tiêu chí mang đến dịch vụ đào tạo ngoại ngữ theo yêu cầu với chất lượng cao cùng một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống, đồng thời bồi đắp các kỹ năng làm việc, học tập và nghiên cứu ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

Global Learn mang đến cho khách hàng giải pháp đào tạo Tiếng Anh và Tiếng Việt thiết kế theo yêu cầu. Chương trình được xây dựng trên nguyện vọng, nhu cầu đặc biệt của khách hàng doanh nghiệp, trường học và cá nhân. Chúng tôi làm việc cùng khách hàng để hỗ trợ họ chuẩn bị hành trang chu đáo, phát triển các tố chất sẵn có, phát huy năng lực nội tại để có thể nắm bắt các cơ hội vàng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa để tự tin phát triển bản thân, xây dựng hình ảnh công dân toàn cầu và có nhiều đóng góp giá trị cho cộng đồng trong thế kỷ 21 này.

Global Learn tin tưởng rằng thành công luôn đến từ năng lực và hoài bão của con người. Và hãy để chúng tôi bắc cầu cho bạn đến với tài năng và cơ hội của chính mình.

VĂN HÓA CÔNG TY

UY TÍN

ĐỘNG LỰC

TÔN TRỌNG

TRI ÂN

Văn hóa tại Global Learn bao gồm những chuẩn mực về giá trị, niềm tin, thái độ làm việc mà mọi nhân viên đều ý thức hướng tới.

UY TÍN

Chúng tôi đề cao sự trung thực và uy tín trong mọi tương tác với nhân viên, khách hàng và xã hội.

TÔN TRỌNG

Chúng tôi trân trọng tài năng và sự đa dạng của từng cá nhân. Chúng tôi làm việc trên nền tảng hợp tác và đề cao phẩm giá con người.

ĐỘNG LỰC

Chúng tôi hiểu rằng động lực làm việc sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu đề ra, xây dựng và phát triển chất lượng doanh nghiệp.

TRI ÂN

Chúng tôi càng tri ân khách hàng và đồng nghiệp, khách hàng càng vui vẻ và gắn bó hơn, đồng nghiệp càng làm việc chăm chỉ và năng suất hơn.

NẾU BẠN CẢM THẤY HỨNG THÚ

Hãy đăng ký để nhận các bản tin định kỳ của chúng tôi về những tài liệu giáo dục, các dịch vụ ngôn ngữ mới lạ, những tin tức thú vị cùng rất nhiều nguồn tài liệu học tập quý giá.