Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Giới thiệu về Global Learn

“Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng

cho việc học của bạn.”

Signature Global Learn

Trước khi giới thiệu về công ty, chúng tôi hân hạnh chào đón quý vị đã ghé thăm website của Global Learn.

Global Learn là một công ty tư nhân, tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty chúng tôi được thành lập trên tiêu chí mang đến dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu học tập đồng thời bồi đắp các kỹ năng sống, làm việc, học tập và nghiên cứu ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa học ngoại ngữ chất lượng tại nhà & công ty mà còn tổ chức các chuyến ngoại khóa thực hành kỹ năng ngoại ngữ đến học viên bao gồm các tổ chức và cá nhân ở mọi lứa tuổi. Với 7 loại ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, và Tiếng Pháp) cho học viên tùy chọn, chương trình học được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn học tập quốc tế.

Riêng các chuyến ngoại khóa thực hành ngoại ngữ sẽ được thiết kế theo các chủ đề gần gũi nhằm tạo điều kiện cho học viên ứng dụng ngoại ngữ vào tình huống thực tế, bên cạnh đó trau dồi thêm kỹ năng sống & nuôi dưỡng trí thông minh thiên bẩm. Chương trình ngoại ngữ của Global Learn luôn tập trung vào phương diện thực hành nhiều hơn lý thuyết, định hướng cho học viên rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để ứng dụng vào thế giới thực.

VĂN HÓA CÔNG TY

UY TÍN

ĐỘNG LỰC

TÔN TRỌNG

TRI ÂN

Văn hóa tại Global Learn bao gồm những chuẩn mực về giá trị, niềm tin, thái độ làm việc mà mọi nhân viên đều ý thức hướng tới.

UY TÍN

Chúng tôi đề cao sự trung thực và uy tín trong mọi tương tác với nhân viên, khách hàng và xã hội.

TÔN TRỌNG

Chúng tôi trân trọng tài năng và sự đa dạng của từng cá nhân. Chúng tôi làm việc trên nền tảng hợp tác và đề cao phẩm giá con người.

ĐỘNG LỰC

Chúng tôi hiểu rằng động lực làm việc sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu đề ra, xây dựng và phát triển chất lượng doanh nghiệp.

TRI ÂN

Chúng tôi càng tri ân khách hàng và đồng nghiệp, khách hàng càng vui vẻ và gắn bó hơn, đồng nghiệp càng làm việc chăm chỉ và năng suất hơn.

NẾU BẠN CẢM THẤY HỨNG THÚ

Hãy đăng ký để nhận các bản tin định kỳ của chúng tôi về những tài liệu giáo dục, các dịch vụ ngôn ngữ mới lạ, những tin tức thú vị cùng rất nhiều nguồn tài liệu học tập quý giá.

Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'sfw_insert' not found or invalid function name in /home/globalle/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298