Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Học anh văn ở đâu chất lượng nhất?

Học tiếng Anh đang là xu hướng và mối quan tâm của tất cả mọi đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. Do đó, các trung tâm ngoại ngữ, nơi dạy anh văn mọc lên như nấm. Nhưng trong vô vàn những sự lựa chọn, thì học anh văn ở đâu mới đảm bảo 100% chất lượng cho sự tiến bộ của bạn? Câu trả lời chính là Global Learn. Vì sao ư?

Học anh văn ở đâu

  • Giáo viên có trình độ cao

Cho dù bạn đăng ký học anh văn ở đâu trong hệ thống các các trung tâm ngoại ngữ hay những trường dạy tiếng Anh cho số đông, thì chắc chắn bạn cũng không được chọn giáo viên cũng như không được kiểm tra trình độ của giáo viên sẽ dạy mình cho đến khi bạn chính thức ngồi vào lớp. Như vậy, bạn sẽ mất thời gian để kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo viên, và nếu cảm thấy giáo viên ấy không phù hợp với mình thì bạn cũng không thể đổi, trừ trường hợp là hủy cả khóa học. Ngược lại, Global Learn cung cấp giáo viên theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể đặt ra các tiêu chí để tìm được giáo viên phù hợp với mình, hơn nữa, bạn cũng có thể nắm được thông tin về giáo viên trước khi quyết định học.

Học anh văn ở đâu

  • Hình thức học hiệu quả

– Giáo viên của Global Learn, bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, đều có những phương pháp dạy học độc đáo, tích cực, phù hợp với từng học viên.

– Hình thức học 1:1 ngay tại nhà nâng chất lượng dạy và học lên gấp nhiều lần so với việc bạn phải học chung với nhiều người.

– Học với giáo viên bản ngữ tạo điều kiện cho bạn được nói tiếng Anh toàn thời gian, cũng như nghe, hiểu và giải quyết mọi vấn đề trong lúc học bằng tiếng Anh. Như vậy tư duy và phản xạ tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện rõ rệt.

3 tips học ngoại ngữ cho đối tượng người lớn

  • Thuận tiện cho người học

Học anh văn ở đâu cũng không thoải mái bằng học ở nhà. Vậy nên, để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, các giáo viên Global Learn có thể đến tận nhà để dạy cho bạn, như vậy bạn không còn phải mất thời gian di chuyển đến trung tâm nữa, và cũng có thể làm chủ thời gian học bằng cách tự sắp xếp giờ học cho mình.

Học anh văn ở đâu

  • Khảo sát đánh giá chất lượng

Học viên được quyền phản ánh với Global Learn về mọi mặt: thái độ, tác phong, phương pháp, ngôn ngữ,…của giáo viên trong quá trình học. Nhờ đó mà chất lượng giáo viên của Global Learn luôn được nâng cao.

Mách bạn cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN