Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Học tiếng Anh qua mạng miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả

Sự ra đời và phát triển của công nghệ Internet đã biến quả đất hình cầu thành một thế giới phẳng, giúp cho việc giao tiếp, giảng dạy và học tập trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Do đó, không khó để tìm ra những phương pháp học tiếng Anh qua mạng miễn phí nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả. Tiêu biểu là những cách sau đây:

học tiếng Anh qua mạng miễn phí

  1. Học tiếng Anh qua mạng xã hội

Facebook, Twitter, Instagram,… và những trang mạng xã hội khác là những nơi phổ biến kết nối 8 tỷ người trên trái đất lại với nhau. Vậy thì sao ta không tận dụng nó để học ngoại ngữ? Chỉ cần một nút theo dõi hoặc kết bạn với những người nước ngoài nói tiếng Anh trên các trang mạng xã hội, chúng ta đã có thể đọc những mẩu chuyện của họ bằng tiếng Anh, thậm chí nói chuyện thường xuyên với những người bạn quốc tế, như vậy chúng ta vừa có thêm nhiều bạn quốc tế, vừa có thể tăng khả năng ngôn ngữ của mình nhanh chóng.

học tiếng Anh qua mạng miễn phí

  1. Học tiếng Anh bằng các trang web học tiếng Anh miễn phí

Có rất nhiều các trang web học tiếng Anh miễn phí trên mạng giúp người học có thể tự học tiếng Anh. Người học có thể truy cập các trang web học tiếng Anh và luyện tập theo chương trình có sẵn để nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt là các kỹ năng về từ vựng và ngữ pháp.

5 website thần thánh học tiếng Anh online miễn phí.

học tiếng Anh qua mạng miễn phí

  1. Luyện nghe tiếng Anh online

VOA, BBC, CNN là những kênh tin tức được dùng để luyện nghe tiếng Anh phù hợp với mọi trình độ khác nhau. Người học tiếng Anh có thể luyện nghe tiếng Anh bằng cách nghe các bản tin VOA, BBC hay CNN. Với chất giọng dễ nghe, tốc độ nói chậm đồng thời cung cấp nhiều thông tin xoay quanh những chủ đề của cuộc sống, các kênh tin tức này có thể giúp người học tăng kỹ năng nghe, cũng như củng cố từ vựng và cấu trúc ngữ pháp một cách hiệu quả.

Dù là bằng cách nào thì thái độ học vẫn là yếu tố quyết định quan trọng nhất. Để học tiếng Anh tốt nhất, người học cần phải có thái độ nghiêm túc với việc học của mình và luyện tập thường xuyên.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN