Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh – Cách học không bao giờ cũ

Học tiếng Anh bằng hình ảnh – không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Bạn luôn tìm kiếm một cách học từ vựng đơn giản nhưng hiệu quả? Bạn đã chán ngấy những trang giấy đầy chữ và chữ? Vậy thì sao còn chưa thử học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh? Vì sao ư?

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh

  1. Phù hợp với mọi lứa tuổi

Đừng nghĩ rằng hình ảnh chỉ phù hợp với trẻ em, trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hình ảnh khiến người ta ghi nhớ lâu hơn chữ viết, do đó, không chỉ có trẻ em mà ngay cả người lớn cũng có thể áp dụng cách học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh. Nếu trẻ em học các từ đơn giản, riêng lẻ thì người lớn có thể học nhiều từ trên cùng một bức tranh. Đó là lý do mà tất cả các giáo trình học tiếng Anh đều có hình ảnh minh họa.

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh

  1. Cách học

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh thì sẽ nhanh nhớ và sẽ nhớ lâu hơn, tuy nhiên, cách học cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cách tốt nhất là hãy học các từ theo chủ đề, như vậy các hình ảnh sẽ liên quan nhiều đến nhau, và cũng nhờ đó mà người học có thể nhớ các từ liên quan đến nhau. Như vậy, bạn không cần phải học từng từ rời rạc, mà chỉ cần nhớ đến ngữ cảnh thì các từ liên quan trong ngữ cảnh ấy đều tái hiện trong trí nhớ của bạn.

Bỏ túi bộ flashcard từ vựng theo từng chủ đề.

  1. Đừng quên các yếu tố khác

Học từ vựng, ngoài học nghĩa ra còn phải học từ loại, cách viết, và phiên âm. Nếu bỏ qua những yếu tố này thì việc học từ vựng của bạn vẫn chưa thật sự hoàn hảo. Cho nên, sau khi ghi nhớ từ vựng, hãy sử dụng chúng thường xuyên để có thể luyện tập phát âm đúng, viết đúng chính tả và đặt chúng trong ngữ cảnh câu phù hợp.

Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh

Các phương pháp rèn luyện trí nhớ ngắn hạn mà bạn nên biết.

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những cách học được khuyên dùng nhiều nhất, cho dù là đối tượng người lớn hay trẻ em. Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm từ vựng và hình ảnh, hãy bỏ túi bộ flashcard từ vựng của Global Learn.

Xem thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ website: http://globallearn.edu.vn/

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN