Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Không còn sợ tiếng Anh với 3 cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Học tiếng Anh giao tiếp đang là nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên và người đi làm, đặc biệt là các bạn sinh viên, nhưng chi phí đắt đỏ tại các trung tâm thường làm các bạn ngần ngại, vậy nên Global Learn gợi ý cho các bạn những phương thức học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mang lại hiệu quả bất ngờ.

trẻ học tiếng Anh Các câu lạc bộ tiếng Anh

Đây là nơi quy tụ nhiều bạn trẻ muốn luyện tập giao tiếp tiếng Anh, cho nên sẽ có khá nhiều người ở nhiều trình độ cùng tham gia. Đa số các câu lạc bộ sẽ có người nước ngoài, hoặc sinh viên chuyên ngữ hướng dẫn và tổ chức các hoạt động thực hành giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề cho tất cả các bạn tham gia. Mọi người sẽ có cơ hội vận dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể, từ việc nói, nghe và trao đổi thông tin với nhau bằng tiếng Anh. Tùy vào các câu lạc bộ mà địa điểm tổ chức có thể ở công viên, hoặc quán cà phê,… Điều quan trọng mà bạn nhận được là có môi trường sử dụng, rèn luyện và học tiếng Anh giao tiếp miễn phí nhiều nhất có thể.

Bí quyết học tiếng Anh thực và tích cực.

trẻ học tiếng Anh

Kết bạn với người nước ngoài

Facebook, Twitter, Instagram,… và những mạng xã hội khác đang ngày càng phát triển trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, nên việc kết nối thế giới không còn là điều không thể nữa. Thay vì hàng tiếng đồng hồ lướt facebook và sống ảo thì hãy kết bạn và nói chuyện với những người bạn nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới. Đừng nghĩ rằng mình không biết gì về tiếng Anh mà không thử nhắn tin nói chuyện với họ, bạn còn những công cụ hỗ trợ khác nữa cơ mà. Đây là cách thực tế nhất để học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với người nước ngoài, cũng như là biết thêm về văn hóa nước họ.

trẻ học tiếng Anh

Học tiếng Anh giao tiếp online

Youtube được xem như là 1 trong những kho chứa nhiều video nhất, và tất nhiên là cũng không thiếu các video tiếng Anh giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm các hội thoại tiếng Anh theo các chủ đề cụ thể, luyện tập theo cách hỏi và trả lời của các nhân vật bằng cách nghe và lặp lại nhiều lần để luyện tập phát âm, ngữ điệu giống như người bản ngữ. Sau đó có thể ghi chép lại để luyện tập cùng với bạn mình.

Bằng cách chọn cho mình những hình thức học đa dạng, kết hợp với luyện tập thường xuyên và tạo môi trường tiếp xúc tiếng Anh nhiều nhất thì khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ nhanh tiến bộ thôi, quan trọng là phải học hỏi và luyện tập không ngừng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN