Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Lợi ích không ngờ tới của việc tự học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh

template single

Theo một số khảo sát cho thấy 85% người dùng Internet sẽ có ấn tượng nhiều hơn với các hình ảnh minh họa. Bộ não con người tiếp thu dữ liệu qua hình ảnh nhanh và nhớ lâu hơn rất nhiều so với bằng chữ. Vì vậy, việc tự học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh sẽ tác động đến não bộ hiệu quả hơn rất nhiều so với học tiếng Anh bằng chữ thông thường.

Tự học tiếng Anh giao tiếp

  1. Dễ ghi nhớ

Lợi ích đầu tiên của việc tự học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh là bạn có thể ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng. Khi bạn giao tiếp bằng tiếng Anh, não bộ của bạn sẽ hướng bạn tới những hình ảnh gắn liền với các từ vựng mà bạn đã được học. Chính vì vậy việc phản xạ và khả năng giao tiếp của bạn trở nên tốt hơn.

  1. Tiết kiệm thời gian

Bạn có thể tự học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh như dán các hình ảnh chứa các từ vựng lên tường, bàn học, tủ lạnh… nơi mà bạn hay nhìn thấy chúng nhiều nhất. Mỗi lần nhìn các hình ảnh trên, chúng sẽ dần in sâu vào tiềm thức của bạn và giúp bạn ghi nhớ mà bạn không phải mất nhiều thời gian để ngồi vào bàn học.

Tự học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh

  1. Dễ vận dụng vào giao tiếp

Khi bạn cố diễn tả ý bằng tiếng Anh, những hình ảnh ở bối cảnh hiện tại sẽ giúp bạn hình dung tới những hình ảnh mà mình đã nhìn thấy trước đó và nhớ tới những từ vựng được gắn liền. Vì vậy việc giao tiếp bằng tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tự học tiếng Anh giao tiếp không hề khó, quan trọng là hãy chọn cho mình phương pháp và trung tâm học tiếng Anh phù hợp. Vốn từ vựng tiếng Anh của bạn là kết quả của một quá trình tích lũy, học hỏi. Vì vậy, đừng nóng vội mà hãy luôn bền bỉ, và điều quan trọng nhất là luôn giữ được tinh thần thoải mái, sự vui vẻ khi bạn học tiếng Anh.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN