Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Lợi ích mà chuyến đi về nông trang xanh đem lại cho các bé

Trải qua một ngày tham quan và khám phá nông trại hết sức vui vẻ, biệt đội nông dân nhí đã tích lũy cho mình rất nhiều điều thú vị và bổ ích mà các bé không thể có được khi ở thành phố. Chuyến đi không chỉ bồi dưỡng tri thức mà còn bồi đắp thêm về mặt tình cảm cho những thiên thần nhỏ,  góp phần giúp các bé phát triển toàn diện.

Lợi ích mà chuyến đi đem lại Lợi ích mà chuyến đi đem lại

  1. Tri thức

– Ngôn ngữ: một ngày được nghe và nói tiếng Anh liên tục, các bé đã học thêm được nhiều cấu trúc và từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên, không hề gò bó nhưng các bé vẫn có thể ghi nhớ và sử dụng được. Đặc biệt là các bé đã được học về những thứ gần gũi xung quanh bằng tiếng Anh, lắng nghe và hiểu mà không cần phải dịch lại tiếng Việt. Các bé đã không còn ngần ngại việc sử dụng tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ và với các bạn của mình nữa, giống như ngôn ngữ tiếng Anh đã đến với các bé như một phản xạ một cách tự nhiên.

Lợi ích mà chuyến đi đem lại

Lợi ích mà chuyến đi đem lại

– Bổ trợ kiến thức: chuyến tham quan nông trang đã cho các bé nhiều bài học về thế giới tự nhiên, như được tận mắt nhìn thấy và chơi đùa cùng các con vật đã được học, tìm hiểu về những loại cây, quả, hoa,… học được cách vắt sữa bò, cách làm bánh xèo, hái nấm và làm phôi nấm…. Đối với những đứa trẻ, những điều tưởng chừng giản dị như thế lại là những kiến thức vô cùng thú vị, cho chúng những kỷ niệm rất khó phai mờ.

7 điều mà phụ huynh cần biết về cách học ngôn ngữ của trẻ.

Lợi ích mà chuyến đi đem lại

  1. Kỹ năng

– Dành một ngày đi cùng các bạn và thầy cô mà không hề có bố mẹ theo cùng, các bé đã học được cách tự lập, không còn phụ thuộc vào bố mẹ, có thể đi khám phá thế giới mà không cần có bố mẹ đi cùng. Qua chuyến đi, các bé đã học được cách trưởng thành và độc lập hơn, biết hòa hợp với mọi người xung quanh.

Lợi ích mà chuyến đi đem lại

– Kỹ năng làm việc nhóm: thông qua các trò chơi vận động và team building, các bé không chỉ tự bồi dưỡng thêm cho mình tinh thần đoàn kết, gắn bó với đồng đội mà còn học được cách hỗ trợ và giúp đỡ nhau, làm cho tình bạn ngày càng gần gũi và gắn kết.

Lợi ích mà chuyến đi đem lại

Qua một ngày dài mệt nhưng vui và cực kỳ bổ ích, các bé đã học được rất nhiều điều từ kiến thức cho tới kỹ năng. Đó cũng là những gì mà Global Learn mong muốn mang lại cho các bé sau chuyến đi tham quan thú vị này.

Lợi ích mà chuyến đi đem lại

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN