Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Lợi ích khi tìm người dạy kèm tiếng Anh theo nhóm

Khi tiếng Anh đã trở nên vô cùng quan trọng thì nhu cầu học tiếng Anh cũng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết, hình thức học kèm cũng mở rộng. Thay vì học kèm 1-1, thì hình thức học kèm theo nhóm cũng trở nên phổ biến. Do đó, nhu cầu tìm người dạy kèm tiếng Anh cho nhóm người học cũng đang dần cao hơn.

tìm người dạy kèm tiếng Anh

  1. Đối tượng tìm người dạy kèm tiếng Anh?

Các bạn học sinh, sinh viên cùng lớp, cùng câu lạc bộ, hay những người đi làm cùng công ty có nhu cầu học tiếng Anh cùng nhau nhưng không muốn đến trung tâm. Họ tìm người dạy kèm tiếng Anh cho cùng một nhóm để share tiền học phí, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu học riêng biệt.

tìm người dạy kèm tiếng Anh

  1. Lợi ích của việc tìm người dạy kèm tiếng Anh cho nhóm người học

– Nhu cầu học riêng biệt: các bạn học sinh, sinh viên có cùng một mục tiêu học tiếng Anh, nhưng trình độ có thể có đôi chút khác nhau là điều dễ hiểu. Khi tìm người dạy kèm tiếng Anh, các bạn vừa có thể học chung với nhau để cùng hướng tới một mục tiêu ngôn ngữ, nhưng đồng thời, các bạn gặp khó khăn hay thắc mắc trong khi học cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên, các bạn có thể thoải mái trao đổi với giáo viên trong khi học, chứ không chỉ là nghe và ghi chép.

5 lợi ích khi học với giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà.

tìm người dạy kèm tiếng Anh

– Vấn đề học phí sẽ được giải quyết khi học chung một nhóm. Đối với các bạn học sinh, sinh viên, vấn đề này được xem là khá quan trọng. Do đó, học theo nhóm vừa có thể hỗ trợ nhau về những kiến thức được học, vừa có thể hỗ trợ nhau về mặt học phí.

– Tiện lợi: đối với những người đi làm chung công ty có nhu cầu học tiếng Anh như nhau, việc tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh sẽ có lợi hơn rất nhiều trong vấn đề đi lại. Lớp học có thể diễn ra ngay tại công ty và vào khung giờ họ chọn. Những người đi làm không phải mất công và thời gian để di chuyển đến trung tâm mà vẫn có thể học tiếng Anh chất lượng như đến trung tâm.

Bên cạnh hình thức dạy kèm tiếng Anh 1-1, hình thức dạy kèm tiếng Anh đang dần trở nên phổ biến bởi vì những siêu lợi ích mà nó đem lại.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN