Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp – khó mà dễ

Rất nhiều bạn trẻ ngày nay than rằng ở trường lớp, thầy cô chỉ dạy lý thuyết khô khan. Chính vì thế, học sinh rất giỏi những kiến thức sách vở nhưng cơ hội để giao tiếp tiếng Anh lại rất ít. Khi về nhà, các em lại chẳng có một môi trường để luyện giao tiếp tiếng Anh. Quả thật vậy, hầu hết các trường ở Việt Nam đều chưa coi trọng kĩ năng giao tiếp nên việc kiếm một người dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cho con trở thành một vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các cha mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp phù hợp.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp theo yêu cầu

Vai trò của một gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Đối với những học sinh đã có nền tảng tiếng Anh thì gia sư dạy kèm chỉ cần tạo một môi trường để em phát huy khả năng giao tiếp mà ở trường chưa có. Còn những em còn hạn chế về kỹ năng nói, việc đầu tiên mà các gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp phải làm đó chính là củng cố lại vốn từ vựng, phát âm và khả năng phản xạ của các em.  Ngoài ra để các em tự tin giao tiếp tiếng Anh, giáo viên cần tạo cảm giác thoải mái, gần gũi để học trò của mình không coi mình như một người chỉ đơn giản là dạy học mà còn là một người bạn cùng đồng hành với mình.

gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Cái khó của việc tìm một gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Nhiều phụ huynh sẽ coi việc tìm một gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cho con mình là vô cùng khó khăn. Bởi họ nghĩ rằng dù có khá nhiều trung tâm hiện nay khắp nơi trên cả nước song chính vì vậy sẽ khó để biết được nơi nào, ai thật sự đáng tin cậy. Các dịch vụ, doanh nghiệp, cá nhân dạy tiếng Anh giao tiếp tràn lan khắp mọi nơi là điều đáng báo động cho giáo dục Việt Nam khi không phân biệt được đâu và ai thật sự đảm bảo chất lượng.

gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp

Global Learn– nơi việc kiếm gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp trở nên thật dễ dàng

Tại sao nói việc lựa chọn một gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp là khó mà dễ. Bởi quý phụ huynh chẳng cần đi đâu xa, Global Learn tự hào là nơi sẽ khơi nguồn cảm hứng và giúp con bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn. Với hình thức 1 kèm 1 và dịch vụ cung cấp giáo viên theo yêu cầu, giáo viên đến từ nhiều quốc gia; các em học sinh sẽ không chỉ tìm được môi trường tăng khả năng giao tiếp mà còn có được một người thầy, người bạn tốt cùng học, cùng chia sẻ kiến thức với mình.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN