Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Lưu ý cho bố mẹ khi lựa chọn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ

  1. Chọn giáo trình chuẩn

Tài liệu và giáo trình dạy tiếng Anh là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng và kết quả quá trình học của trẻ em, vậy nên việc lựa chọn giáo trình chuẩn là điều rất cần thiết. Hiện nay, giữa vô vàn tài liệu trên thị trường, việc tìm được những đầu sách, tài liệu tiếng Anh là điều không khó. Tuy nhiên, các mẹ nên chọn cho bé nhà mình các giáo trình chuẩn được biên soạn và thiết kế theo chuẩn của Cambridge hay Oxford,…Đây là những giáo trình được thiết kế theo chuẩn tiếng Anh quốc tế, được bình chọn và tin dùng bởi tất cả các trường học, trung tâm ngoại ngữ,…

giáo trình dạy tiếng Anh

  1. Giáo trình phù hợp với trình độ của bé

Lựa chọn giáo trình thì quan trọng nhất phải là yếu tố phù hợp. Khi lựa chọn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ thì trước hết bố mẹ cần phải xác định được trình độ của con đang ở level nào, từ đó lựa chọn giáo trình phù hợp. Các giáo trình của Cambridge và Oxford được phân chia thành nhiều level cho bé học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, bố mẹ có thể test trình độ học của con tại Global Learn để được chọn lựa chương trình học và giáo trình phù hợp nhất với bé.

giáo trình dạy tiếng Anh

  1. Giáo trình chứa nhiều hình ảnh sinh động

Trẻ em rất thích màu sắc đa dạng, hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động nên bố mẹ hãy lựa chọn giáo trình hấp dẫn sự chú ý, kích thích sự tò mò cũng như hứng thú học tập của trẻ, để từ đó bé sẽ chủ động tìm hiểu sách và thích thú mỗi khi học. Cảm xúc tích cực đối với ngôn ngữ sẽ dẫn đến kết quả học tập tích cực.

  1. Giáo trình đa phương tiện

Các giáo trình đa phương tiện giúp trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng. Khi trẻ em học tiếng Anh, người lớn thường chỉ chú trọng cho các bé học từ vựng hay lặp lại các câu nói, tuy nhiên, phát triển đầy đủ các kỹ năng là vô cùng cần thiết để làm nền tảng cho việc học tiếng Anh của trẻ sau này. Vậy nên, khi lựa chọn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ, bố mẹ nên chọn giáo trình có cả CD luyện nghe, các sticker sau sách giúp nhận dạng tốt từ vựng, kết hợp ngữ pháp đơn giản.

giáo trình dạy tiếng Anh

Các giáo trình chuẩn với nhiều hình ảnh sinh động, phù hợp với trình độ của trẻ và giúp phát triển tất cả các kỹ năng giúp trẻ luyện nghe, nói, đọc, viết, theo mẫu, theo ngữ pháp sẽ có tác dụng tích cực đối với sự phát triển toàn diện ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ sau này. Vậy nên, bố mẹ đừng xem nhẹ tầm quan trọng của giáo trình nhé.

3 giai đoạn luyện nói tiếng Anh cho trẻ em

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN