Over

1,000

Learners

Close 22:00 – 08:00

Mon - Sun 8:00 - 22:00

Contact us

Cải thiện kĩ năng luyện nghe tiếng Anh giao tiếp đúng cách không khó!

Giống như các kĩ năng khác, luyện nghe tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thu và lĩnh hội tri thức tiếng anh giao tiếp quốc tế. Nếu bạn có kĩ năng nghe tốt, bạn sẽ nâng cao được khả năng phát âm tiếng anh và kĩ năng giao tiếp tiếng anh của mình.

Hãy luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày

Hãy luyện nghe tiếng  Anh giao tiếp mỗi ngày để thư giãn

Các bạn hãy nhớ, nghe tiếng anh để THƯ GIÃN nhé! Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc thì không có lý do gì mà trong lúc nhâm nhi tách cafe sáng, không nghe một bài nhạc tiếng anh yêu thích. Đây là cách mà các bạn có thể dùng mỗi ngày trước khi bắt đầu học tiếng anh, và là bước đệm đầu tiên quan trọng nhất giúp bạn yêu tiếng anh và quen tai với cách người ta phát âm tiếng anh khi mà tiếng Anh với bạn còn rất xa lạ.

Đừng ngại khi phải nghe đi nghe lại một bài tiếng Anh nhiều lần

Thỉnh thoảng bạn bỏ thời gian học nghe tiếng Anh, bạn nghe 1 lần, 2 lần, và đến lần thứ 3 không hiểu gì thì bạn hoàn toàn bỏ cuộc? Đừng như thế nhé, hãy luyện nghe tiếng Anh giao tiếp nhiều lần, từng câu một cho đến khi bạn hiểu được hoặc đoán được người ta đang nói cái gì. Lúc đấy hãy tua lại và nghe trọn vẹn cả bài một lần nữa nhé!

Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Cố gắng chia nhỏ và tập trung từng phần khi luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nghe luôn cả được 1 bài nói ngắn khoảng 2-3 phút. Nó là quá dài! Hãy cố gắng chia nhỏ nó, nghe từng 1-2 câu một thôi, nhưng phải thật sự tập trung xem người ta đang nói cái gì. Bạn biết đấy, cái bánh to khi được cắt nhỏ thành từng miếng sẽ dễ ăn hơn rất nhiều đúng không?

Hãy tận dụng các nguồn tài nguyên có sẵn để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Có rất nhiều kênh luyện nghe tiếng Anh giao tiếp online, hãy hỏi thăm bác Google và lựa chọn cho mình một kênh yêu thích nhé, một khi bạn đã yêu – thì không có gì là không thể đúng không nào?

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN